Recent comments


งามหน้า!! เหตุผลแค่เนี๊ยะ!!! ร.ต.ท. ถึงขนาดต้องใช้ปืนตบหน้า นศ.ปริญญาโทแม่โจ้ กรามหักจนต้องเข้า ICU !!


รายงานข่าวว่านายภาณุพงศ์ อุริด อายุ 25 ปี เป็นนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน คณะผลิตกรรมการเษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาในห้อง ไอซียู ที่โรงพยาบาลลานนา จ.เชียงใหม่ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสาหัสจากการถูกของแข็งกระทบใบหน้าจนกรามหัก ซึ่งภายหลังทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นศ.ผู้เคราะห์ร้ายคนนี้ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาเทศบาลเมืองแม่โจ้ อดีตเคยเป็นนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวนั้นก็ได้มีอาจารย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้บริหารเทศบาลเมืองแม่โจ้ และเพื่อนร่วมสถาบันเข้าเยี่ยมให้กำลังใจจำนวนมาก เบื้องต้นอาการสาหัส ไม่สามารถพูดได้

ซึ่งพยานที่เห็นเหตุการณ์นั้นก็ได้ให้ข้อมูล ว่า ในวันเกิดเหตุ นายภาณุพงศ์ อุริด พร้อมเพื่อนประมาณ 5 คน ได้ออกมาจากเที่ยวร้านอาหาร “ตามมา คาเฟ่” และเดินไปที่ลานจอดรถยนต์ พอไปถึงก็ได้พบชายฉกรรจ์คนหนึ่ง แต่งกายชุดกีฬาของหน่วยงานตำรวจตระเวนชายแดน ขับรถยนต์มาจอดในลักษณะเมาสุรา และเปิดประตูรถยนต์ออกมา พร้อมตะโกนใส่กลุ่มของนายภาณุพงศ์ อุริด ว่า “มองหน้าทำไม มีปัญหาอะไร” จากนั้นชายคนดังกล่าวได้หยิบปืนขึ้นมาขู่ และใช้ด้ามปืนตบไปบริเวณใบหน้าของนายภาณุพงศ์จนล้มลง ก่อนจะลงมือทำร้ายโดยเตะนายภาณุพงศ์ ต่ออีกหลายที แม้ว่ากลุ่มเพื่อนๆ ของนายภาณุพงศ์ ยกมือขอโทษ แต่ชายคนดังกล่าว กลับชักปืนจ่อมาที่แฟนสาวของนายภาณุพงศ์ไม่ให้มายุ่ง ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้า 5 นัด และขับรถยนต์หลบหนีไป ทางเพื่อนของนายภาณุพงศ์ ได้แจ้งไปยังศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ประสานหน่วยกู้ภัยนำร่างของนายภาณุพงศ์ ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลลานนา

Advertisement


เหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 29 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ โดย พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.แม่โจ้ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท และมีผู้ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถยนต์ บานเย็นวิลล่า รีสอร์ท ซอย 4 ถนนศรีสหกรณ์ ต.แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ หน้าร้านอาหาร “ตามมา คาเฟ่”

และล่าสุดทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่โจ้ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งก็คือ ร.ต.ท.อริย์ธัช ขันไข เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนค่ายสมเด็จพระบรมราชชนนี อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และอยู่ในระหว่างประสานไปยังผู้บังคับบัญชา เพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ

อย่างไรก็ตามต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทั้งสองฝ่าย และพร้อมที่จะให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ทั้งนี้จะต้องมีการตรวจสอบพยานหลักฐานตามกระบวนการต่อไป

ขอบคุณภาพ : เชียงใหม่นิวส์
งามหน้า!! เหตุผลแค่เนี๊ยะ!!! ร.ต.ท. ถึงขนาดต้องใช้ปืนตบหน้า นศ.ปริญญาโทแม่โจ้ กรามหักจนต้องเข้า ICU !! งามหน้า!! เหตุผลแค่เนี๊ยะ!!! ร.ต.ท. ถึงขนาดต้องใช้ปืนตบหน้า นศ.ปริญญาโทแม่โจ้ กรามหักจนต้องเข้า ICU !! Reviewed by บำรุง สมอง on 09:56:00 Rating: 5

Comments