Recent comments


ทนไม่ไหว!! “บุ๋ม ปนัดดา” ขอให้ผู้รักษากฎหมาย “ชี้ประหารชีวิต” ไอ้ตั้ม “มือปาดคอ” ชิงไอโฟน เผยไร้สำนึก…เลว


เกิดเหตุการณ์น่าสลดตั้งแต่ต้นปี กับข่าวคนร้ายฆ่าปาดคอบัณทิตชิงไอโฟน ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายกิตติกร วิกาหะ  หรือ ตั้ม  คนร้ายในคดีนี้ได้แล้ว!!

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายกิตติกร วิกาหะ หรือ ตั้ม คนร้ายคดีฆ่าชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 จนเป็นเหตุให้ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี  บัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ต้องเสียชีวิต

คนร้าย หรือ นายตั้ม ได้ให้คำรับสารภาพต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อมวลชน ด้วยสีหน้าท่าทางที่ไม่สลด บอกถ้าเหยื่อไม่ขัดขืนก็คงไม่ตาย และตนไม่ได้ตั้งใจทำให้เหยื่อตาย ไม่ได้แทงตรงๆแค่มีดแฉลบ แถมยังติที่สื่อตีข่าวแรงเกินไป ขอความยุติธรรมว่าอย่าฟังความข้างเดียว

Advertisement


ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ที่ติดตามเรื่องราวของคดีนี้มาตลอด ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่า (อ่ะ อ่านจนจบแล้วบอกหน่อย ว่าคุณคิดยังไง?) จากการสอบสวน นายกิตติกร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอย่างหน้าตายว่า เพิ่งออกจากเรือนจำมาเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.59 ก่อนมาทำอาชีพขายผลไม้ อยู่บริเวณวัดกู้ แต่เงินไม่พอใช้ ยิ่งขายยิ่งเป็นหนี้ จึงชักชวนกับเพื่อนอีกรายที่รู้จักกันในเรือนจำมาตระเวนก่อเหตุ ปกติจะเลือกเหยื่อที่เดินตามท้องถนน ไม่เว้นว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ยอมรับว่าแทงจริง เนื่องจากเห็นผู้ตายเดินกดโทรศัพท์เล่น จึงทำทีแกล้งถามเส้นทาง เมื่อหันมาคุยด้วยจึงพยายามชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายขัดขืน จึงใช้มีดแทงไปหลายครั้ง ระหว่างต่อสู้ได้แทงไปข้างหน้าเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เหยื่อสู้ได้ ไม่ได้ตั้งใจแทงที่คอ และไม่ได้ตั้งใจให้ถึงแก่ความตาย ยืนยันว่าว่าไม่ได้ตั้งใจทำให้เขาตาย ถ้าเขาไม่ขัดขืนหรืออยู่เฉยๆคงไม่ตาย ตนไม่ได้เมายา ขอความเป็นธรรมด้วย ขอโซเชี่ยลอย่าฟังความข้างเดียว……ส่วนตัวนะ…ประหารเหอะ เลวขนาดนี้ ฆ่าคนแล้วยังไปทำร้ายคนอื่นต่อ เค้าไปซื้อของดีๆ ขัดขืนเพราะของๆเค้าก็ผิด แล้วยังมายิ้มขนาดนี้ ไม่สำนึกนี่ไอสัส…. ไม่ได้ฟังความใครข้างเดียว แต่กูเห็นกับตาในกล้องวงจรปิดเลยเฟ้ย เอามีดแทงคอ มึงคิดว่าเค้าจะแค่ไอแคกๆ หาหมอรึไง ตายไปเหอะ!

ขอขอบคุณที่มา : Instagram : boompanadda
ทนไม่ไหว!! “บุ๋ม ปนัดดา” ขอให้ผู้รักษากฎหมาย “ชี้ประหารชีวิต” ไอ้ตั้ม “มือปาดคอ” ชิงไอโฟน เผยไร้สำนึก…เลว ทนไม่ไหว!! “บุ๋ม ปนัดดา” ขอให้ผู้รักษากฎหมาย “ชี้ประหารชีวิต” ไอ้ตั้ม “มือปาดคอ” ชิงไอโฟน เผยไร้สำนึก…เลว Reviewed by บำรุง สมอง on 10:20:00 Rating: 5

Comments