Recent comments


สุดสะเทือนใจ!! เปิดสาเหตุการตาย “น้องหญิง” รูทวารและอวัยวะเพศ เปลี่ยนสภาพไปมาก คาดตายมาแล้วกว่าสัปดาห์


ผลการชันสูตรพลิกศพโดยทีมแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ สันนิษฐานว่า สาเหตุที่ทำให้ น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจ ซึ่งจากการตรวจสภาพศพพบรอยฟกช้ำเล็กน้อยบริเวณหน้าผาก ภายในกระเพาะอาหารพบเศษอาหารเพียงเล็กน้อย ส่วนบริเวณช่องคลอดและทวารหนักตรวจสอบไม่ได้ เนื่องจากศพเปลี่ยนสภาพไปจากเดิมมาก จึงใช้ก้านสำลีเก็บตัวอย่างเพื่อส่งห้องปฏิบัติการ ตรวจพิสูจน์ต่อไป

เบื้องต้น ทีมแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา ชี้ได้ว่า เสียชีวิตก่อนถูกฝังกลบ เนื่องจากในหลอดลมไม่พบทรายหรือดิน เพราะหากยังไม่เสียชีวิตก่อนถูกฝังโดยธรรมชาติจะต้องหายใจ มีดิน หรือทรายเข้าไปในหลอดลม และจากการดูสภาพศพเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมามากกว่า 1 สัปดาห์เล็กน้อย

Advertisement


พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนยังคงให้การภาคเสธแบ่งรับแบ่งสู้ ส่วนข้อมูลการสอบสวนยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ สำหรับวันนี้จะต้องนำตัวนายนิวัฒน์ และพ.ต.อ.อำนวย ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน ส่วนนายภูมิทัศน์และน.ส.กรรณิกาจะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติม โดยการให้การของผู้ต้องหาทั้ง 4 รายมีความสอดคล้องกัน

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าพ.ต.อ.อำนวยเป็นผู้ร่วมลงมือก่อเหตุเองหรือไม่ จะต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติม แต่ทราบได้ว่าพ.ต.อ.อำนวยเป็นผู้จ้างวานทั้งนี้ทราบว่ามีการวางแผนในการจะอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์อยู่หลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จกระทั่งวันที่ 13 ธันวาคมสามารถลงมือสำเร็จ ประเด็นที่ตั้งไว้ยังคงเป็นเรื่องชู้สาวและทรัพย์สินแต่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

ทั้งนี้อยากให้ครอบครัวของน.ส.สุภัคสรณ์ ได้สบายใจว่าตนจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย คดีนี้ถือเป็นคดีตัวอย่างว่าไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหากกระทำความผิดก็จะได้รับโทษเหมือนบุคคลทั่วไป ซึ่งการฝากขังทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงจะไปยุ่งเหยิงพยาน รวมทั้งเป็นเป็นคดีอุจฉกรรจ์
สุดสะเทือนใจ!! เปิดสาเหตุการตาย “น้องหญิง” รูทวารและอวัยวะเพศ เปลี่ยนสภาพไปมาก คาดตายมาแล้วกว่าสัปดาห์ สุดสะเทือนใจ!! เปิดสาเหตุการตาย “น้องหญิง” รูทวารและอวัยวะเพศ เปลี่ยนสภาพไปมาก คาดตายมาแล้วกว่าสัปดาห์ Reviewed by บำรุง สมอง on 17:05:00 Rating: 5

Comments