Recent comments


ชาวเน็ตถาม!!! สัญญาลูกผู้ชายจาก อัจฉริยะ ว่าจะเอาดอกไม้ไปกราบ ”ครูจอมทรัพย์”…(มีคลิป)


จากกรณีคดีดัง ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต เหตุเกิดเมื่อปี 2548 ที่ นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อายุ 54 ปี อดีตข้าราชการครู ถูกศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี 2 เดือน  ตั้งแต่ปี 2556 ก่อนได้รับอภัยโทษออกมาเมื่อปี 2558 ที่ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อรื้อคดีใหม่ เนื่องจาก นางจอมทรัพย์ ยืนยันขณะเกิดเหตุตนอยู่กับครอบครัวที่บ้าน ซึ่งอยู่ที่ จ.สกลนคร แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นอยู่ที่ จ.นครพนม ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่สามารถสอบสวนหาพยานและหลักฐานใหม่ชี้ให้เห็นว่านางจอมทรัพย์ไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด

แต่ในขณะนี้เหมือนเรื่องมันซับซ้อนไปหมด เพราะนอกจากจะมีข่าวว่าครูเป็นแพะแล้ว ยังมีข่าวว่าครูเป็นแกะหวังเงินเยียวยาอีก งานนี้มีการเดิมพันกันสูงมาก ระหว่างศักดิ์ศรีของข้าราชการชั้นสูงของ ตำรวจ และ ครู.. ซึ่งทางพยานฝั่งครูจอมทรัพย์คนแรกที่ออกมาคือนายสับ วาปี ผู้ซึ้งออกมายอมรับว่าตนเองนั้นเป็นคนร้ายตัวจริง ที่ขับรถชนคนตาย ไม่ใช่ครูจอมทรัพย์

Advertisement


เมื่อวันที่ 20 มค. 60 มีรายงานว่า ศาลได้นัดสอบคำให้การจำเลย ที่ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต ในเวลา 09.00 น. วันนี้ (20 ม.ค.) สำหรับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กำลังเป็นที่จับตามองของสังคมถึงบทบาทการออกมาท้าชนกับ นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตครู จ.สกลนคร ที่ถูกจำคุกในคดีขับรถชนคนตาย และเมื่อพ้นโทษได้ยื่นร้องขอให้ศาลพิจารณาคดีใหม่ หลังจากมีผู้ออกมารับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำความผิดตัวจริง

โดย นายอัจฉริยะ แสดงจุดยืนอยู่ข้างฝ่ายตำรวจ และประกาศขอเดิมพันในคดีนี้ หาก นางจอมทรัพย์ เป็นแพะจริง ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยินดีให้ครูจอมทรัพย์ ฟ้องทั้งอาญาและแพ่งได้ทันที และยินดียุติการทำหน้าที่ของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมานี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊กไพรัตน์ พลเลิศ ได้โพสต์คลิปวิดีโอในขณะสัมภาษณ์ เฮียมารค์และนาย อัจฉริยะ โดยเฮียมารค์หรือนาย ณัชพล สุพัฒนะ บอกว่า “ถ้าครูเป็นแพะผมก็จะช่วยเงิน 1 ล้านบาท ยินดีที่จะนำเงินมาเดิมพันกับพี่ ถ้าพี่แพ้ผม ผมก็ได้เงิน 2 ล้านไปให้ครู” ส่วนนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ บอกซ้ำเลยว่า “เรามั่นใจว่าครูเป็นแกะ แต่ถ้าครูเป็นแพะ ผมจะเอาดอกไม้ไปกราบครูเลย ผมพร้อมเข้าคุกตลอดเวลา ถ้าสิ่งที่ผมทำไม่ใช่เรื่องจริง” คดีนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามกันต่อไปน่ะครับ


และขณะนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาทวงสัญญาของนายอัฉริยะที่จะนำเอาดอกไม้ไปไหวครู

ที่มาคลิปวิดีโอจาก : ไพรัตน์ พลเลิศ
ชาวเน็ตถาม!!! สัญญาลูกผู้ชายจาก อัจฉริยะ ว่าจะเอาดอกไม้ไปกราบ ”ครูจอมทรัพย์”…(มีคลิป) ชาวเน็ตถาม!!! สัญญาลูกผู้ชายจาก อัจฉริยะ  ว่าจะเอาดอกไม้ไปกราบ ”ครูจอมทรัพย์”…(มีคลิป) Reviewed by บำรุง สมอง on 17:25:00 Rating: 5

Comments