Recent comments


สาวๆอยากอึ๋มรีบอ่าน วิธีเพิ่มหน้าอกผู้หญิง อย่างไร ให้ได้ผล

สาวๆ หลายคนส่วนใหญ่ล้วนใฝ่ฝัน อยากจะมีขนาดหน้าอกที่อวบอึ๋มกันทั้งนั้น จึงไม่แปลกอะไรที่ปัจจุบันนี้ คุณสาวๆ ต่างหา วิธีเพิ่มนาดหน้าอกของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการเข้าผ่าตัดศัลยกรรม เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มถูกใจ การใส่ชุดชั้นในฟองน้ำหนานุ่มหรือการตบและนวดหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นเล็กน้อย
วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกของผู้หญิง ด้วยวิธีต่างๆ ที่กล่าวมา มีรายละเอียดอะไรบ้าง

Advertisement
1. วิธีเสริมหน้าอก แบบเร่งด่วน ด้วยตัวช่วยภายนอก เช่น การ เสริมหน้าอกด้วยฟองน้ำ หรือ ซิลิโคนเสริมหน้าอก
เดี๋ยวนี้ บราเสริมฟองน้ำ บราอกอึ๋ม doom doom ทั้งหลาย หรือ ซิลิโคนเสริมทรวงอก มีมากมาย ทั้งแบบชิ้นเดี่ยว ชิ้นคู่ สอดเข้าไปใต้บรา หรือแบบที่เย็บติดกับบรา เรียบร้อยแล้ว
ซึ่งจะทำให้หน้าอก อวบอึ๋มได้ทันใจ (เดี๋ยวนี้มีรุ่น เพิ่มลม กำหนดขนาดได้เองด้วยmagic pump up จะเอาเล็กใหญ่ได้หมด ไซท์ไหนทำได้หมด)
ข้อดี คือ ได้ หน้าอกอวบอิ่ม ขึ้นมาได้ทันที ทันใด ทันใจ สาวๆวัยรุ่นใจร้อนอย่างเราๆ เหมาะสำหรับใส่ออกงาน เช่น
ใส่กับชุดราตรี ออกเดท ที่ต้องการความอึ๋ม ทันทีทันใด ในวันเฉพาะกิจ จริงๆ เท่านั้นค่ะ
แต่ไม่ควรใส่ทุกวัน เพราะ ซิลิโคน หรือ ฟองน้ำ มันจะไปเบียดเนื้อหน้าอก ที่แท้จริงให้ไหลไปด้านข้าง ทำให้ อกเล็ก แล้วยัง หน้าอกห่างอีกด้วย
ข้อเสีย คือ ยังไง๊ยังไง มันก็ไม่ใช่ของจริงอยู่ดี เวลาใส่บรา มันก็สวยดีหร๊อก แต่เวลา no bra แล้ว มันดูได้ซะที่ไหน
ถ้ามีเวลาซัก สองสามเดือน บิวท์หน้าอก จริงๆ ของเราเอง ด้วยวิธีธรรมชาติๆ ดีกว่าค่ะ
Advertisement
2. วิธีเพิ่มหน้าอก ด้วยการ ออกกำลังกาย บริหารหน้าอก ใครๆ ก็ว่า การออกกำลัง ช่วยเพิ่มหน้าอกไม่ได้จริงๆ แล้ว การออกกำลังกาย เป็นวิธีที่ดีที่สุด และ ปลอดภัยที่สุด ในการเพิ่มหน้าอก ทีเดียว จริงอยู่แม้ การออกกำลังกาย ไม่ได้มีผลโดยตรง ที่จะทำให้ต่อมนมใหญ่ขึ้นในหน้าอก เราประกอบด้วย กล้ามเนื้อ หลายมัด วางตัวทั้งในแนวเฉียง แนวตั้ง และแนวนอนการบริหารหน้าอก จะช่วยทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เฟิร์มขึ้น ผลที่ได้รับคือ หน้าอกจะแน่นขึ้น และ มีเนินอกเพิ่มขึ้น
แค่นี้ สาวๆ ก็ถึงกับ ยิ้มออกแล้วล่ะค่ะ ยิ่งบางคน  size ก้ำกึ่ง ระหว่าง A-B หรือ B-C การมีเนินอก ขึ้นมา ก็ สามารถทำให้ คัพ เพิ่มขึ้นได้เช่นกัน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
ข้อดี คือ เห็นผล ปลอดภัย ประหยัด(ไม่มีค่าใช้จ่าย) แถมได้ ร่างกายแข็งแรงด้วย เราจะออกกำลังกายที่ไหนก็ได้ ในบ้าน ในรถ ที่ทำงาน
เลือกท่าบริหารให้ถูกใจ และ เหมาะกับสถานที่ แค่นี้ก็จะมีหน้าอกสวยได้ ไม่อายใครแน่นอนค่ะ
ข้อเสีย คือ ใช้เวลานานไปหน่อย ประมาณ 3-6 เดือนขึ้นไป สาวๆสมัยนี้ใจร้อน รอไม่ไหว เลยไม่ค่อยถูกใจเพราะอยากเห็นผลกันเร็วๆ และไม่ค่อยมีเวลา ออกกำลังกาย (แถมขี้เกียจกันด้วย จริงมั้ยคะ?)

3. วิธีเพิ่มหน้าอก โดยการ นวดหน้าอก ด้วย ครีมเสริมทรวงอก หรือ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆการนวดด้วย ครีมเพิ่มหน้าอก ถือว่าเป็น วิธีที่ดีที่สุด ในการเพิ่มขนาดหน้าอก ด้วยวิธีธรรมชาติ
เพราะใช้แล้วเห็นผลได้รวดเร็ว กว่า การออกกำลังกาย และ ปลอดภัย
ข้อดี คือ เป็นวิธีที่ปลอดภัย และ เห็นผลได้ค่อนข้างเร็ว (ประมาณ 1-2 เดือน) ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกมาก เฉลี่ย เดือนละ ประมาณ 1000 บาทเท่านั้น
ข้อแนะนำ ควรเลือก ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก โดยดูจาก ส่วนผสม และ แบรนด์ที่น่าเชื่อถือเป็นหลัก

Advertisement
**ควรเลือก ครีมเพิ่มหน้าอก ที่ ผลิตจากธรรมชาติ 100% เช่น ผลลูกควิช สาหร่ายสีเขียว และสารสกัดจากเปลือกมังคุด  เพราะ 3 อย่างนี้จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และ อีลาสตินได้มากขึ้น  อกเต่งตึง กระชับ
หลีกเลี่ยงสารอันตราย หรือ ส่วนผสมที่ กระตุ้นให้ฮอร์โมนสูงผิดปกติ เช่น ไวล์ด แยม หรือ กวาวเครือ
(กวาวเครือ แม้จะเป็นสมุนไพรไทย แต่ ตำราแพทย์โบราณให้ใช้กับ สตรีวัยที่หมดประจำเดือนแล้วเท่านั้น)
สำหรับสาวๆ ที่สนใจ อยากมีหน้าอกใหญ่ เต่งตึง ง่ายๆ ด้วยราคาเบาๆ  สามารถ 
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านหน้าอกได้ทันทีนะคะ  อยากอกใหญ่  อยากอกโต ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
เพื่อการแนะนำที่ถูกต้อง ง่าย  สะบายกระเป๋า  ไม่เจ็บตัวค่ะ 
สาวๆอยากอึ๋มรีบอ่าน วิธีเพิ่มหน้าอกผู้หญิง อย่างไร ให้ได้ผล สาวๆอยากอึ๋มรีบอ่าน วิธีเพิ่มหน้าอกผู้หญิง อย่างไร ให้ได้ผล Reviewed by บำรุง สมอง on 12:17:00 Rating: 5

Comments