Recent comments


เพื่อนลูกนายพลแฉ ขนาดก้มกราบแล้วแท้ๆ!!!…แต่พวกเขาก็ยังไม่หยุด กลับเละเทะเลย เดี๋ยวรู้เรื่อง


สืบเนื่องจาก เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมากรณีที่ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ ลูกพล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่าโดนกลุ่มการ์ดของ ”มาลินสกา” ผับชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น

ล่าสุดเพื่อนของ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ ได้ออกโพสต์ข้อความจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นทางเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่าT’non Chaipetch โดยระบุว่า

Advertisement


”เพิ่งได้เห็นข่าว ไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้ เอาจริงๆก็ดีไม่อยากให้เรื่องมันเงียบไปเพราะรู้สึกว่าการที่เพื่อนโดนแบบนี้มันไม่สมควรเลย คือเมื่อเช้า ตอนไปหามันที่ห้องฉุกเฉินนี่ น้ำตากุจะไหล เฮ้ยย สภาพมันเละเทะมากมึง คือเพื่อนจะไปเยี่ยวแล้วการ์ด(การ์ดดารา)กันไว้ไม่ให้เข้าห้องน้ำ มันเลยจำใจไปเข้าห้องน้ำหญิง แต่พออกมาไม่เจอใครละเลยเดินกลับไปที่โต๊ะ ซึ่งผ่านโต๊ะหนึ่ง เจอการ์ด(การ์ดดารา) เพื่อนมันก้บอกกับการ์ดคนเดิมที่เจอหน้าห้องน้ำ(การ์ดดารา)ว่า ไม่ควรจะใช้สิทธิพิเศษไรงี้ แล้วการ์ดก็เดินไปคุยกับเจ้าของร้าน ไอเจมส์เลยกลับไปนั่งที่โต๊ะ โทรศัพท์คุยกับแม่ว่ากำลังจะกลับและแวะซื้อน้ำเต้าหู้ให้แม่ แต่ระหว่างที่คุยอยุ่กับแม่ ก็มีกลุ่มการ์ดของร้าน(เพิ่งมารู้ที่หลัง)คนละคนกับที่เจอและเคยคุยมาล้อมโต๊ะแล้วขู่จะฆ่าแล้วเริ่มจับบีบคอ แล้วก็ชกทั้งๆที่ตอนนั้นมันคุยอยุ่กับแม่ คนที่ตามมาก็เริ่มตาม หลังจากที่รุมทำร้ายได้สักพัก ไอเจมมันก็ก้มกราบ เออ กราบ เค้าก็ยังไม่หยุด แล้วลากออกไปนอกร้านแต่ระหว่างที่กำลังเดินลากไปข้างนอกโชคดีที่มีคนมาคุยกับการ์ด เพื่อนเลยใช้แรงเฮือกสุดท้าย สะบัดจนหลุดแล้วไปขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่เลยรอดออกมา คือถามจริงๆเหอะหน้าที่การ์ดคือไรว่ะไม่ใช่ป้องกันดูแลความไม่สงบภายในร้านเหรอคับ แล้วนี่เพื่อนไปคนเดียวอ่ะ ดูสภาพเถอะ ตอนที่เห็นสภาพมันคือเข่าอ่อนอ่ะ เห้ย นี่ประเทศไทยเรามีตำรวจ มีกฏหมาย ไม่ใช่เหรอครับอะไรทำให้กล้าถึงขึ้นทำร้ายเหมือนเพื่อนผมไม่ใช่คนอ่ะคุณ รุมกระทืบเหมือนเพื่อนผมเป็นอะไรอะ สัตว์เหรอ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ มีเพื่อน มีคนที่รักมีคนเป็นห่วงรึเปล่า เห้ย ถามจริงตอนที่ทำนี่ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคับ ความเป็นมนุษย์ยังมีอยู่ไหม หรือ ทำบ่อย ทำจนชิน อะไรทำให้คุณกล้ากันขนาดนั้น เพื่อนก้ไม่ได้ไปทำร้ายใครก่อนไหม ไม่ได้ไประรานใครก่อนไหม ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ปล.การ์ดที่มันคุยตอนแรกกับที่รุมตื้บมันคนละกลุ่มน่ะ เห็นข่าวที่อ่านตะกี้บอกกลุ่มคนเดียวกัน แถมหน้าห้องน้ำเฉย คนละคนกัน คนละที่กัน ที่มันโดนคือโต๊ะ”

Advertisement


ปล2. คืองงกับเรื่องดาราสั่งกระทืบ เห้ย เพื่อนกุไม่ได้พูดง้านนน มึงไปมโนกันจากไหน
ปล3.แม่อยู่ในสายด้วยได้ยินทุกคำพูด คิดดูใจคนเป็นแม่ที่ได้ยินเสียงลูกโดนกระทืบ
ปล4.ย้ำหนักๆ ที่เกิดเหตุคือ ที่โต๊ะภายในร้านไม่ใช่หน้าห้องน้ำ#ที่มาจาก : T’non Chaipetch
เพื่อนลูกนายพลแฉ ขนาดก้มกราบแล้วแท้ๆ!!!…แต่พวกเขาก็ยังไม่หยุด กลับเละเทะเลย เดี๋ยวรู้เรื่อง เพื่อนลูกนายพลแฉ ขนาดก้มกราบแล้วแท้ๆ!!!…แต่พวกเขาก็ยังไม่หยุด กลับเละเทะเลย เดี๋ยวรู้เรื่อง Reviewed by บำรุง สมอง on 18:01:00 Rating: 5

Comments