Recent comments


ไม่เชื่อต้องลอง!! ถ้าคุณกินกระเทียมและน้ำผึ้ง ขณะท้องว่างเป็นเวลา 7 วัน สิ่งมหัศจรรย์นี้จะเกิดขึ้นกับคุณน่าประหลาดใจมาก เมื่อนำส่วนผสมธรรมชาตินี้รวมอยู่ในมื้ออาหารของคุณ! กระเทียมไม่เพียงช่วยให้รสชาติอาหารดีขึ้นแต่ยังสามารถนำมาใช้เป็นยาที่มีประสิทธิภาพช่วยในการรักษาและแก้ปัญหาสุขภาพมากมาย

โดยปกติ เราจะกินกระเทียมที่ปรุงสุกแล้วในอาหารหลากหลายเมนู อย่างไรก็ตามการกินกระเทียมสดมีประโยชน์มากกว่ามันช่วยรักษาสุขภาพของคุณได้อย่างมากมาย กระเทียมมีประสิทธิภาพสูงช่วยบำรุงหัวใจ สามารถลดคอเลสเตอรอลรวมถึงความดันโลหิตสูง ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและยังกำจัดไขมันสะสมในเส้นเลือดหัวใจได้ เป็นอย่างดี

Advertisement


กระเทียมมีประโยชน์มากควรกินทุกวันอย่างสม่ำเสมอ มันช่วยแก้ปัญหาสุขภาพที่พบบ่อย ได้แก่ โรคไข้หวัด การติดเชื้อรา ไข้ละอองฟาง ท้องเสีย และแผลที่ถูกแมลง กัดต่อย นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณและกำจัดสารพิษที่เป็นอันตรายในร่างกายของคุณออกไป

การบริโภคกระเทียมสามารถช่วยรักษาโรคเบาหวาน ต่อมลูกหมากโต และโรคข้อเข่าเสื่อม นำกระเทียมมารวมกับหัวหอมและขิงสามารถช่วยขับสารพิษจากยาเคมีบำบัดออกจากร่างกาย

วิธีใช้กระเทียม
สารอัลลิซิน (Allicin) ในกระเทียมมีความเผ็ดร้อนซึ่งแสดงให้เห็นว่าวิธีที่ดีที่สุดคือการกินกระเทียมสดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรสับกระเทียมและปล่อยทิ้งเป็น เวลา 15 นาทีก่อนที่จะบริโภค ด้วยวิธีนี้จะเกิดปฏิกิริยาทางเคมีจะทำให้สารอัลลิซินออกฤทธิ์เพิ่มขึ้น และควรกินมันในขณะท้องว่าง เนื่องจากหากกระเพาะเต็มไปด้วย อาหารอาจทำให้เกิดปัญหาในการดูดซึมสารอาหารและการประมวลสารอาหารทั้งหมด

Advertisement


วิธีที่ดีคือการนำกระเทียมสดกับน้ำผึ้งมารวมกันในอาหารของคุณ:
คุณควรใช้กระเทียม 2-3 กลีบมาสับให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ และผสมกับน้ำผึ้งหนึ่งช้อน กินส่วนผสมนี้เป็นประจำทุกวัน ภายในหนึ่งสัปดาห์คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่า อัศจรรย์ คุณจะพบว่าระดับพลังงานของคุณเพิ่มมากขึ้นรู้สึกกระปรี้กระเปร่ารวมถึงสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นอีกเช่นกัน

วิธีใช้กระเทียมรักษาโรคไข้หวัดใหญ่
ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายเราแนะนำให้คุณสวมถุงมือและระวังอย่าขยี้ตา เนื่องจากน้ำมันในกระเทียมมีความร้อนสามารถทำให้เกิดผื่นแดงได้ จากนั้นให้คุณเตรียมทำยาบำรุง ร่างกายได้เลย

ส่วนผสมหลัก :
กระเทียมสับ 5 กลีบ
หัวหอมสับครึ่งหัว
พริกสับ 2 เม็ด
ขิงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 200 มล.
น้ำมะนาว 1 ลูก

Advertisement


วิธีทำ
-คุณควรใช้เหยือกที่สามารถบรรจุได้ 350-500 มล เริ่มด้วยใส่หัวหอมลงไปและตามด้วยกระเทียม พริกแดงและขิง
-เทน้ำมะนาวลงไปในเหยือก สุดท้ายให้เติมน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ลงไปและปิดฝาให้สนิทวางไว้ในตู้ให้เรียบร้อย
-ยาบำรุงร่างกายของคุณพร้อมใช้แล้ว และคุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ตามมา

อ้างอิง : healthandhealthyliving.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/
ไม่เชื่อต้องลอง!! ถ้าคุณกินกระเทียมและน้ำผึ้ง ขณะท้องว่างเป็นเวลา 7 วัน สิ่งมหัศจรรย์นี้จะเกิดขึ้นกับคุณ ไม่เชื่อต้องลอง!! ถ้าคุณกินกระเทียมและน้ำผึ้ง ขณะท้องว่างเป็นเวลา 7 วัน สิ่งมหัศจรรย์นี้จะเกิดขึ้นกับคุณ Reviewed by บำรุง สมอง on 15:26:00 Rating: 5

Comments