Recent comments


ขวัญผวา!! ทำแผนหนุ่มหื่นพยายามข่มขืนสาวราชบุรี ชาวบ้านต่างอึ้งหนักกับคำสารภาพเขา!!


ตำรวจราชบุรีร่วมกับตำรวจ บก.ปคม. คุมตัวโจรโรคจิตทำแผนในคดีชิงทรัพย์อนาจารหมายข่มขืนเหยื่อสาวจุดกลับรถใต้สะพานโคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี สารภาพทำมาแล้วหลายครั้ง

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ได้นำตัว นายสุนันท์ โตแทน อายุ 38 ปี ชาว จ.กระบี่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ในคดีชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนหญิงสาวบริเวณอุโมงค์ใต้สะพานถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 3 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อคืนวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 200 นาย

โดยนายสุนันท์ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ยอมรับว่า เมื่อวันที่ 18 กันยายน และวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ตนได้ออกมาตระเวนหาเหยื่อที่เป็นหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์มาเพียงลำพัง และเลือกใช้บริเวณอุโมงค์ใต้สะพานโคกหม้อเป็นสถานที่ในการก่อเหตุ เนื่องจากเป็นสถานที่เปลี่ยวและมืด มีผู้ใช้สัญจรน้อย ซึ่งในคืนเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากที่ทำงานในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์สะกดรอยตามหลัง

Advertisement


เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนจึงนำรถเข้าขวางหน้าและคว้ามือไปจับกระเป๋าของผู้เสียหายและบิดลูกกุญเจรถจากนั้นก็ขอผู้เสียหายมีเพศสัมพันธ์ และลากผู้เสียหายไปที่บริเวณหลังตอม่อสะพาน ก่อนจะทำการถอดเสื้อผ้าของผู้เสียหายจนหมด ซึ่งขณะนั้นรถของตนเองและผู้เสียหายจอดขวางถนนอยู่ตนจึงบอกให้ผู้เสียหายอยู่กับที่และได้ออกไปขยับรถก่อนที่ผู้เสียหายจะรีบวิ่งหนีออกไป ซึ่งตนเองก็รีบขี่รถตาม แต่ไม่ทัน และเห็นว่าผู้เสียหายไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี ตนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไป และกลับไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติไม่ได้หลบหนีประการใดก่อนที่จะมาถูกจับกุมดังกล่าว

ทั้งนี้ นายสุนันท์ ยอมรับสารภาพด้วยว่า มีความต้องการทางเพศ สาเหตุที่ออกมาตระเวนหาเหยื่อเพราะตนเองไม่มีเงินที่จะไปเที่ยวหญิงบริการ จึงได้ออกมาก่อเหตุดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต. กฤษณะ ทรัพย์เดช รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีที่ได้รับความสนใจของประชาชน ทางตำรวจ ปคม. ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ทำการติดตามจับกุมจนสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้มาได้ และจากการสืบประวัติและการรับสารภาพของผู้ต้องหา ทราบว่าได้ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง และต้องโทษในคดีจนถูกตัดสินให้จำคุกมาแล้วนับ 10 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดโดนตัดสินในคดียาเสพติด ติดคุกมา 2 ปี 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษมาได้เพียง 3 เดือน และมาก่อเหตุซ้ำอีก

ด้านนางส้ม (นามสมมุติ) พี่สาวของนายสุนันท์ เผยว่า นายสุนันท์ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ยอมรับว่าน้องชายเป็นคนโรคจิต เคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษมาได้เพียง 3 เดือน จึงให้น้องชายมาทำงานช่วยเหลือทางบ้าน ทำงานก่อสร้างตามปกติ กลับเข้าบ้านเขาก็จะอยู่แต่ในห้อง และช่วงกลางคืนก็จะออกไปนอกบ้าน หลังจากที่เห็นข่าวตนก็ตกใจ และก็ถามว่าไปก่อเหตุจริงไหม ซึ่งน้องชายก็ยอมรับว่าทำจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายหรือล่วงเกินเขา ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอโทษแทนน้องชายที่ได้กระทำเรื่องไม่ดีแบบนี้กับหญิงสาวผู้เสียหาย และหลังจากนี้ก็ให้น้องชายตนไปรับโทษตามกฎหมายและหากพ้นโทษมาจะพาไปรักษาและบำบัดเพื่อไม่ให้กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

Advertisement


ด้านน้องทราย (นามสมมุติ) หญิงสาวผู้เสียหายและเป็นผู้โพสต์ข้อความเตือนภัยดังกล่าว ได้ออกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านสื่อมวลชนว่า ตนเองต้องขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ที่หลังจากทราบข่าวก็ได้เร่งเข้ามาติดตามคดีจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ ซึ่งตอนนี้ยอมรับว่ายังตกใจ และการใช้ชีวิตประจำวันก็จะไม่ประมาทอีก เพราะไม่ใช่มีแค่คนร้ายรายนี้ อาจจะมีอีกหลายรายที่ตนเองไม่คาดคิด ตนเองก็อยากฝากเตือนไปยังเพื่อนสาวที่เดินทางในช่วงกลางคืนก็ขอให้ระมัดระวัง อย่าเดินทางเพียงลำพัง เพราะอาจจะไม่โชคดีเหมือนตนเองที่รอดจากเงื้อมมือของคนร้ายรายนี้มาได้

ขณะที่บรรยากาศการทำแผน มีผู้เสียหายทั้ง 2 รายและญาติ ๆ รวมไปถึงประชาชนที่ทราบข่าวต่างก็มามุงดู ซึ่งระหว่างที่จะนำตัวนายสุนันท์มาทำแผนบริเวณจุดที่ผู้เสียหายหลบหนี ทางญาติผู้เสียหายรายหนึ่งเกิดอาการไม่พอใจด่าทอผู้ต้องหาและจะมุ่งเข้าทำร้ายผู้ต้องหาทำให้เจ้าหน้าที่ต้องห้ามและนำผู้ต้องหาขึ้นรถไปทันที
ขวัญผวา!! ทำแผนหนุ่มหื่นพยายามข่มขืนสาวราชบุรี ชาวบ้านต่างอึ้งหนักกับคำสารภาพเขา!! ขวัญผวา!! ทำแผนหนุ่มหื่นพยายามข่มขืนสาวราชบุรี ชาวบ้านต่างอึ้งหนักกับคำสารภาพเขา!! Reviewed by บำรุง สมอง on 16:40:00 Rating: 5

Comments