Recent comments


“ศัลยกรรมประหลาด”!!! ศัลยกรรมจนแย่ !!! 7 อันดับ ศัลยกรรมที่แปลกที่สุดในโลก !!!


การ ศัลยกรรม เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝันและอยากทำ (โดยเฉพาะผู้หญิง) เพราะว่า คนเราก็ต้องการความสวย ความงาม และมีหน้าตาดี กันทั้งนั่น แต่วันนี้ไม่ได้จะพาไปดูการศัลยกรรมที่สวยงาม แต่ จะพาไปดูการศัลยกรรมที่สุดสยองที่สุดในโลก ส่วนจะมีอะไรบ้างลองไปติดตามรับชมกันได้เลย!!!


1. ศัลยกรรมให้ดูเหมือนตัวร้ายเรื่องกัปตันอเมริกา
Henry Damon อายุ 37 ปีจากประเทศเวเนซุเอล่า แฟนพันธุ์แท้หนังเรื่องกัปตันอเมริกา ได้แปลงโฉมตัวเองให้มีสภาพหน้าคล้ายกับ ตัวร้ายในเรื่องกัปตันอเมริกาที่เป็นตัวโกงของฝั่งร้ายที่มีชื่อว่า Red Skull (กระโหลกแดง) ซึ่งเค้าถึงขั้น ลงทุนตัด จมูกทิ้ง และ เสริมหน้าผากให้ดู2. ศัลยกรรมให้หน้าตัวเอง “เหมือนหมา”
ชายหนุ่มชาวบลาซิลชื่อ Rodrigo Bragaได้ผ่าตัดหน้าตัวเองให้เหมือนหมาโดยให้แพทย์ตัดหัวสุนัขที่ตายแล้วเอามาเย็บติดหน้าตัวเองให้ดูเหมือนหมา ซึ่งเขานั้นหลงไหลความงามของสุนัขจนได้แรงบันดาลใจจากการที่เค้ามีปฏิสัมพันธ์ต่อหมาที่ป่วยในวัยเด็ก

Advertisement3. ชายผู้เปลี่ยนตัวเองให้เหมือน คิม คาร์ดาเชี่ยน 
ชายคนนี้ เขาเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ และใช้เงินไปเกือบ 5 ล้านบาท ศัยกรรมตัวเองไปกว่า 50 ครั้ง ทั้งโบท็อค ฟิลเลอร์ ปากและใบหน้า และยังสักตา สักคิ้วอีกด้วย


4. ฉีดปากให้อวบอูมเต็มขั้นจนเหมือนปากเป็ด
อันนี้คือรูปปากของคนที่ฉีดริมฝีปากให้อวบอูมอิ่ม เป็นที่ฮิตในกลุ่มผู้หญิงฝรั่งกันมาก มีทั้งฉีดเยอะมากจนดูผิดธรรมชาติทำให้ดูคล้ายกับปากเป็ด


5. ฉีดแก้มตัวเองให้โหนกนูนจนผิดมนุษย์มนา
รายนี้อยากมีโหนกแก้มที่ดูโหนกนูนเลยไปฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็ม ออกมาก็อย่างที่เห็นค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นความผิดพลาดหรือตั้งใจจะให้เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก

Advertisement6.หนุ่มบราซิลศัลยกรรมตนเองให้กลายเป็น “โอปป้า”
หนุ่มชาวบราซิลติ่งเกาหลี ผู้ชื่นชอบในวัฒนธรรม ซีรีย์ เพลง วงดนตรี ของเกาหลี ลงทุนเปลี่ยนหน้าตัวเองให้เหมือนดาราเกาหลี โดยการทำศัลยกรรมกว่า 10 รอบ โดยใช้เงินกว่า 1 ล้านบาท


7.สาวฝาแฝดที่ ศัลยกรรม ให้เหมือนกันยิ่งขึ้นไปอีก
สาวฝาแฝดชาวออสเตรเลียวัย 28 ปี ผู้ที่แชร์ทุกอย่างในชีวิตให้แก่กัน ทั้งเตียงนอน งาน รถยนต์ รวมไปถึงแฟนหนุ่ม พวกเธอใช้เงินกว่า 8 ล้านบาท ในการศัลยกรรมตัวเองให้เหมือนกันยิ่งขึ้นไปอีก เช่น การฉีดฟิลเลอร์ และการทำหน้าอกด้วย
“ศัลยกรรมประหลาด”!!! ศัลยกรรมจนแย่ !!! 7 อันดับ ศัลยกรรมที่แปลกที่สุดในโลก !!! “ศัลยกรรมประหลาด”!!! ศัลยกรรมจนแย่ !!! 7 อันดับ ศัลยกรรมที่แปลกที่สุดในโลก !!! Reviewed by บำรุง สมอง on 19:40:00 Rating: 5

Comments