Recent comments


เสื่อมหนัก!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก6 ขวบ ขาดใจตาย


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ต.ค.2559 พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผกก.สภ.มัญจาคีรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนร่วม สภ.มัญจาคีรี,ตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น และ กก.3 บก.สส.ภ.4 ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนและสอบปากคำพยานแวดล้อมรวมกว่า 15 ปาก ก่อนที่จะทำการควบคุมตัว นายนิรันดร์ ชนยุทธ อายุ 36 ปี หรือ พระกึ่ม พระลูกวัดวัดสว่างคงคารามมาทำการสอบสวนที่ศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.มัญจาคีรี

หลังมีพยานยืนยันตรงกันว่าพบ น้องโอ๊ต ครั้งสุดท้าย ขณะที่พระกึ่ม หลอกล่อให้ไปกินขนมภายในกุฏิ โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ก่อนที่พระกึ่ม จะให้การรับสารภาพว่าลงมือข่มขืนน้องโอ๊ต จนเสียชีวิตจริงแต่ไม่ได้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวแต่ร่วมกับ นายเอก (นามสมมุติ) เพื่อนชาย วัย 15 ปี ข่มขืนน้องโอ๊ตจนเสียชีวิต


Advertisement

ตอนน้องโดนทารุณทางเพศน้องจะร้องไห้ขนาดไหน น้องจะเจ็บขนาดไหน มันคงอุดปากน้องไว้ไม่ให้ส่งเสียง น้องคงกลัวจนสุดชีวิตในหัวคงคิดถึงพ่อแม่ กว่าจะตายจะทรมานขนาดไหน

“เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังครอบครัวน้องโอ๊ต ได้เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี ว่า น้องโอ๊ต ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายคือน้องได้ไปเล่นกับเพื่อน ก่อนมีผู้มาพบศพน้องโอ๊ต นอนเสียชีวิตใต้ต้นมะขามทุ่งนาหลังวัด บ้านหลุบคา ลักษณะไม่สวมเสื้อผ้า และมีการหักกิ่งไม้ปิดบังไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบปากคำพยานจนทราบว่าน้องโอ๊ต เข้าไปในกุฏิกับพระกึ่มพระลูกวัดสว่างคงคาราม จึงควบคุมตัวมาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจร่างกาย พบรอยเล็บที่หน้าผาก หน้าอก เบื้องต้นให้การปฏิเสธ ว่าไม่รู้ ไม่เห็น ซ้ำยังบอกว่า เอ็นดูน้องเหมือนลูกหลาน มีขนมก็อยากให้กิน และไม่รู้เรื่องการตายด้วยแต่หลังจากการสอบสวนนานหลายชั่วโมง ประกอบกับผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ จากกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจและผลตรวจทางการแพทย์มายืนยันผู้ต้องหาจึงให้การรับสารภาพ”
Advertisement

พ.ต.อ.บรรจง กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหารับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยร่วมกับนายเอก เพื่อนชายวัย 15 ปี หลอกน้องโอ๊ตเข้าไปในกุฎิ เพื่อกินขนมและน้ำหวาน จากนั้นได้ช่วยกันจับตัวน้องโอ๊ตไว้ ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าและสับเปลี่ยนกันข่มขืนทางทวารหนัก จนน้องโอ๊ต ขาดใจตาย ก่อนนำศพผู้ตายซ่อนไว้ในกุฎิรอจนรุ่งเช้าจึงนำศพไปทิ้งไว้ใต้ต้นมะขามจนกระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว

ทั้งนี้ สาเหตุที่ลงมือทำ เพราะชอบไม้ป่าเดียวกันและชอบน้องโอ๊ต มานานแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จ จึงควบคุมตั้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ,ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพื่อปกปิดความผิด และซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนทำการควบคุมตัวนำส่งพนังกานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
เสื่อมหนัก!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก6 ขวบ ขาดใจตาย เสื่อมหนัก!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก6 ขวบ ขาดใจตาย Reviewed by ออกไป เที่ยว on 14:13:00 Rating: 5

Comments