Recent comments


แยก!! “หมอเอ” ชี้อาการที่ “น้องทราย” เป็น ไม่ได้เกิดจากครูทำ วอนอย่าซ้ำเติม หวั่นครูคิดสั้นฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)


จากกรณีของน้องทราย นักเรียนชั้น ม.5 ถูกครูพละปาแก้วใส่จนปากเบี้ยวนั้น จนต่อมาเพื่อนร่วมห้องของน้องทราย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า น้องทรายพูดความจริงไม่หมด ที่ครูปาแก้วใส่นั้นเพราะน้องทรายเล่นมือถือ ซึ่งครูเป็นคนเจ้าระเบียบอยากให้เด็กได้ดี โดยแก้วนั้นโดนกระจกและกระเด็นไปโดนหน้าของน้องทรายอีกที ส่วนเงิน 8 หมื่นบาท ครูให้เพื่อให้เอาไปรักษาแล้วเอาใบเสร็จมาแล้วจะจ่ายเงินให้ แต่น้องทรายไม่ไปเอง พร้อมถามทำเพื่ออะไรอยากดังหรืออยากได้เงินเหรอ

Advertisement


และต่อมา ผู้สื่อข่าวของทางสถานี ไบรท์ทีวี ได้ลงพื้นที่ไปที่โรงเรียนดังกล่าวและมีการจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ โดยเพื่อนนักเรียนระบุเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องทรายเล่นโทรศัพท์ ครูโยนแก้วจริงแต่คนอื่นหลบทัน ยกเว้นน้องทรายที่เล่นโทรศัพท์ นอกจากนี้หลังจากถูกปาแก้วใส่แล้วเจ้าตัวก็ยังมาเล่นตะกร้อกับเพื่อน ๆ ได้ตามปกติ จนมารู้ภายหลังว่าน้องทรายมีอาการปากเบี้ยว

ล่าสุดเพจดัง ถึงบางอ้อกับหมอเอ ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า............อันนี้ผมเอามาให้ดูเพิ่มประกอบการตัดสินใจนะครับ ใจเย็นๆครับ ความจริงคือครูเค้าแค่โยนแก้วพลาสติก หรือเมลามีนใส่กระจกเบาๆ แล้วกระเด็นไปโดนน้องไม่แรงครับ ไม่มีแผล ไม่บวมไม่ช้ำ หลังจากนั้นน้อง ก็ไปเล่นตะกร้อต่อด้วยซ้ำครับ ดูคลิปนี้ครับ http://hilight.kapook.com/view/142196 อย่าโกรธผมนะ ผมแค่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมจากอีกฝั่งประกอบการตัดสินใจครับ ถ้าดูแล้วยังคิดว่าครูเค้าเลว พฤติกรรมไม่ดี ก็ถือว่าเป็นความเห็นส่วนบุคคล ของแต่ละคนเลยครับ ผมเข้าใจความรู้สึกของพ่อแม่นะเพียงแต่ผมยืนยันว่า โรคมันไม่ได้เกิดจากครูเค้าทำ หรอกครับ เป็นความบังเอิญที่น้องป่วยเป็น Bell ‘s Palsyพอดี น้องไปตรวจที่ รพ มหาราช อาจารย์ก็วินิจฉัย ว่าเป็น Bell’s Palsy แต่น้องไม่เชื่อ ยังคิดว่าน่าจะเกิดจากครูทำ ครูก็เลยโดนหนักเลยตอนนี้ผมกลัวว่าครูเค้าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายด้วยซ้ำครับ
Advertisement
ที่มา : news-lifestyle
แยก!! “หมอเอ” ชี้อาการที่ “น้องทราย” เป็น ไม่ได้เกิดจากครูทำ วอนอย่าซ้ำเติม หวั่นครูคิดสั้นฆ่าตัวตาย (ชมคลิป) แยก!! “หมอเอ” ชี้อาการที่ “น้องทราย” เป็น ไม่ได้เกิดจากครูทำ วอนอย่าซ้ำเติม หวั่นครูคิดสั้นฆ่าตัวตาย (ชมคลิป) Reviewed by บำรุง สมอง on 09:58:00 Rating: 5

Comments