Recent comments


เผยสุดยอดวิธี!! กำจัดรอยคล้ำใต้รักแร้ สูตรสมุนไพรดีๆ แถมรักแร้ยังค่อยๆขาวขึ้น ไร้าสารเคมี!


เวลาร่างกายตรงส่วนไหนที่มีรอยพับ และมีเหงื่อ จะทำให้เกิดการเสียดสี และเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้เกิดรอยคล้ำ อย่างเช่นบริเวณข้อพับตามร่างกายส่วนๆ โดยเฉพาะช่วงใต้รักแร้ ที่สาวๆที่มีปัญหามากกับรอยคล้ำที่เกิดขึ้น เพราะทำให้ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยวไม่สวย เกิดความไม่มั่นใจในวงแขน ทำให้ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้รอยคล้ำลดเลือนไป


มันฝรั่ง 
ในมันฝรั่ง มีกรดที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว จะช่วยขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้ว คล้ำเสียออกได้ และจะทำให้ใต้วงแขนขาวขึ้นค่ะ

วิธีใช้
ง่ายมากๆเลย แค่สาวๆฝานมันฝรั่งให้เป็นแผ่นบางๆ แล้วถูบริเวณใต้วงแขน หรือจะแปะไว้ใต้วงแขนทิ้งไว้ 15 – 20 นาทีแล้วล้างออก ก็ได้นะคะมะนาว 
ความเปรี้ยวของมะนาว คือกรดธรรมชาติ และวิตามินซี ที่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวคล้ำเสียให้หลุดออกจากผิวอย่างอ่อนโยน แล้ววิตามินซีก็จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

วิธีใช้
ใช้มะนาว 1 ลูกผ่าครึ่งแล้วเอามาถูใต้วงแขน แล้วทิ้งไว้ ให้น้ำมะนาวแห้งไป แล้วล้างออก
ใช้น้ำมะนาวครึ่งลูกผสมกับน้ำตาลทราย ขัดใต้วงแขนเป็นเวลา 10 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง สาวๆก็จะได้รักแร้ที่ขาวขึ้นแล้วค่ะ อยากให้ผิวขาวสุขภาพดีด้วย ผสมน้ำมะนาว + ขมิ้นผง + น้ำผึ้ง แล้วทาใต้วงแขนทิ้งไว้ 15 – 20 นาที ก่อนล้างออก ทำอาทิตย์ละ 3 – 4 ครั้ง

Advertisement


น้ำส้มสายชู 
น้ำส้มสายชูมีความเป็นกรดจากการหมักบ่มและไม่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกได้อย่างง่ายดายมาดขึ้น เหมาะที่จะนำมากำจัดรอยคล้ำของผิวหนัง

วิธีทำ
ผสมแป้งข้าวเจ้ากับน้ำส้มสายชูให้ข้นๆนะคะ แล้วใช้ก่อนอาบน้ำ ขัดใต้วงแขนแล้วทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นค่ะ

เปลือกส้ม 
เปลือกส้มมีกรดอ่อนๆ จากน้ำมันเปลือกส้ม ที่จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น ดดยสามารถเอามาทำเป็นสครับขัดผิวใต้วงแขนได้นะคะ

วิธีใช้
หั่นเปลือกส้มเป็นชิ้นเล็ก แล้วปล่อยให้เปลือกส้มแห้งกรอบ ก่อนนำมาตำให้ละเอียดเป็นผง ใช้เปลือกส้มผง 2 ช้อนชาผสมกับนม แล้วขัดผิวใต้วงแขน ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก สามารถทำได้บ่อยตามที่สาวๆ ต้องการเลยค่ะ เนื้อเปลือกส้มจะขัดเอาผิวคล้ำเสียออกไปค่า

Advertisement


เบคกิ้งโซดา 
เบคกิ้งโซดา สามารถขจัดเซล์ผิวตายแล้ว ที่เป็นสาเหตุของการเกิดรอยคล้ำใต้วงแขนได้ และยังอ่อนโยนต่อผิว แต่ก็ไม่ควรใช้บ่อยนะคะ

วิธีทำ
ผสมเบคกิ้งโซดาลงกับน้ำเปล่าให้ได้เนื้อข้นๆ แล้วนำส่วนผสมนั้นไปขัดผิวใต้วงแขนเป็นเวลา 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดนะคะ ทำได้อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งต่ออาทิตย์นะคะ


แตงกวา
หากเราใช้แตงกวาวางใต้ตา เพื่อกำจัดรอยคล้ำใต้ตา แตงกวาก็สามารถ กำจัดรอยคล้ำใต้วงแขนได้เหมือนกันค่ะ เพราะแตงกว่าสามารถช่วยกระตุ้นใช้เซลล์ผิวเกิดการผลัดตัว ให้ผอวกระจ่างใสขึ้นได้

วิธีใช้
สาวๆสามารถใช้แตงกวาฝานบางขัดไปตามใต้วงแขน รอจนน้ำแตงงกวาเกือบแห้ง ก็ใช้น้ำตาลทรายขาวขัดผิวต่อจนพอใจแล้วล้างออก สามารถทำได้เป็นประจำ เท่าที่สาวๆต้องการค่ะ

นม 
ในนมสด มีวิตามินและแร่ธาตุที่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออก ที่สำคัญ นมมีความอ่อนโยนต่อผิวมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีได้ด้วยน้า

วิธีทำ
ผสมนม 2 ช้อนโต๊ะ แป้ง 1 ช้อนโต๊ะ และโยเกิร์ต 1 ช้อนขาให้เข้ากัน แล้วนำมาขัดใต้วงแขนเป็นเวลา 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำได้เป็นประจำค่ะ

ที่มา http://www.ladyissue.com/
เผยสุดยอดวิธี!! กำจัดรอยคล้ำใต้รักแร้ สูตรสมุนไพรดีๆ แถมรักแร้ยังค่อยๆขาวขึ้น ไร้าสารเคมี! เผยสุดยอดวิธี!! กำจัดรอยคล้ำใต้รักแร้ สูตรสมุนไพรดีๆ แถมรักแร้ยังค่อยๆขาวขึ้น ไร้าสารเคมี! Reviewed by บำรุง สมอง on 09:29:00 Rating: 5

Comments