Recent comments


อัพเดท!! เผยคำขอสุดท้ายของ จูน น้อง วีเจจ๋า ครอบครัวทำให้ ดาราร่วมไว้อาลัย


จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช พยายามทำใจหลังสูญเสียน้องสาว คนเดียว ด้านแม่ยืนยันไม่มีปัญหาความรักหรืออื่นๆ เพราะจูน เป็นเด็กนิสัยดี ทั้งเพื่อนหรือแฟน ก็รักกันดี โดยทุกคนในบ้านพากันนั่งสมาธิ ทำตามคำขอสุดท้ายของจูน พร้อมทำบุญใส่บาตรและถวายสังฆทาน ขณะที่เพื่อนดาราร่วมไว้อาลัยเดินทางมาร่วมพิธีสวดที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ

เมื่อ เวลา 17.00 น. วันที่ 27 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากศาลา 15 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน สถานที่สวดพระอภิธรรม น.ส.กอปรบุญ ทองมี หรือจูน วัย 32 ปี น้องสาวของ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี วีเจ.และนักแสดงชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิต จากการกระโดดอาคารจอดรถชั้น 10 บริเวณห้างเมเจอร์ฯ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยวีเจ.คนดังพร้อมเพื่อนสนิทและแฟนชาวต่างชาติของจูน ทำบุญปล่อยปลาและให้อาหารสัตว์ในบริเวณที่ปล่อยปลาภายในวัด

Advertisement


จากนั้น เวลา 18.00 น. เริ่มสวดพระอภิธรรม มีพล.ต.ต.วรนิต ทองมี บิดา, นางภควจี ทองมี มารดา วีเจ.จ๋า พร้อมด้วยญาติ และเพื่อนของ ผู้เสียชีวิตมาร่วมพิธี รวมไปถึง นาเดีย โสณกุล, เมย์-พิชญ์นาฏ, วุ้นเส้น-วิริฒิพา เพื่อนในวงการบันเทิงของ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช เดินทางมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของจูนด้วย

ก่อนเริ่มพิธีสวด นางภควจี มารดา กล่าวว่าตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิม เมื่อเช้าไปทำบุญใส่บาตรและถวายสังฆทานแถวปากเกร็ดให้เขา เมื่อคืนเขาก็ไม่ได้มีมาเข้าฝันอะไร คิดว่าเขาคงยังสบายอยู่ แต่เขาขอไว้ว่าอยากให้ครอบครัวพี่น้องนั่งสมาธิให้ เราก็พยายามทำให้เขาเรื่อยๆ คือเขาบอกทำสมาธิดีเพราะเขาก็ได้เราก็ได้ เราอยากให้เขามีความสุขในสิ่งที่เขาเลือก ผู้สื่อข่าวถามว่า ที่จูนขอให้ทำสมาธิ คือคำขอสุดท้ายหรือเปล่า นางภควจีกล่าวว่า ที่เขาลาและเขาขอให้ทำสมาธิให้ เราก็จะพยายามทำให้เขาเพราะเวลาเขามีชีวิตเราก็ดูแล พอเขาเสียไปเขาอยากได้แค่นี้มันไม่เกินความสามารถ เมื่อก่อนเขาจะบอกให้นั่งสมาธิจิตใจจะได้สงบ คือโรคที่เขาเป็นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่แค่กรดไหลย้อน แต่ถ้าเครียดก็จะขึ้นมาเขาก็หมั่นนั่งสมาธิและทานยาไปด้วย และก็มีโรคเล็กๆ น้อยๆ ตามมาแต่ไม่ใช่โรคใหญ่ และไม่ได้ผิดหวังเรื่องความรักแน่นอนเพราะแฟนเขารักเขามาก พอรู้ข่าวก็ลางานรีบบินมาเลย

Advertisement


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าจ๋ายังดูเศร้า อยู่ นาง ภควจีกล่าวว่า มีน้องคนเดียว จ๋าเป็นพี่ที่รักน้องมาก น้องจะเอาอะไรอันไหนหาให้ได้ก็ให้ ทุกอย่างที่น้องขอ ถึงบางทีจะมีบ่นบ้างแต่ก็ทำให้ จ๋าเขาทำงานและก็ดูแลน้องด้วย เขาก็ห่วงน้องและคิดถึง มีร้องไห้บ้างเพราะคนเราเวลาคิดถึงช่วงเวลาต่างๆ ที่อยู่กับเขา พูดคุยเล่นกัน ยิ่งเขาขี้อ้อนมากอด เราก็จะนึกถึง

อย่าง แฟนเขาคือรักมาก ร้องไห้วันละไม่รู้กี่หน แต่เขาไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ขอเงียบๆ ดีกว่า จริงๆ จูนเป็นคนที่สมหวังทุกอย่างเพียงแต่สุขภาพไม่ค่อยดี ทุกคนรักเขา เพื่อนรักเขา เพราะเขาเป็นคนร่าเริง ขี้อ้อนเพื่อนด้วย อย่างเพื่อนแฟนเขาก็มาบอกทำใจไม่ได้ หลายคน ส่งพวงหรีดมาให้แทน นางภควจีกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างพิธีสวด พระอภิธรรม จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ยังมีอาการเสียใจอยู่ตลอดเวลา และให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ ว่าตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว
อัพเดท!! เผยคำขอสุดท้ายของ จูน น้อง วีเจจ๋า ครอบครัวทำให้ ดาราร่วมไว้อาลัย อัพเดท!! เผยคำขอสุดท้ายของ จูน น้อง วีเจจ๋า ครอบครัวทำให้ ดาราร่วมไว้อาลัย Reviewed by บำรุง สมอง on 10:54:00 Rating: 5

Comments