Recent comments


ใจสลาย!! ยายเห็นอะไรแปลกๆในห้องนอนจึงหยิบมาดู พอหลานวัยขวบแย่งไป หลานตายยายมือขาด น่าสงสาร!!


สลดศรีมหาโพธิ เมืองปราจีนบุรี คุณยายยังสาววัย 39 เจอระเบิดปิงปองซุกในห้องนอนกำลังหยิบขึ้นมาดู จู่ๆ หลานสาววัยเพียงขวบเศษแย่งไป จากมือจนเกิดระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว มือยายขาดกระเด็นทันที ส่วนหนูน้อยถูกแรงระเบิดฉีกร่างไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล สอบลูกชายวัย 19 อ้างเป็นของเพื่อนที่ลืมทิ้งไว้ เลยตามไปรวบตัวคาบ้านเอื้ออาทร สารภาพเรียนวิธีทำจากยูทูบใช้ป้องกันตัวจากกลุ่มอริ

เมื่อ เวลา 08.30 น. วันที่ 17 ส.ค. ร.ต.อ. จักรพล ใจเชื่อม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุระเบิดภายในบ้านพักเลขที่ 96 ม.9 บ้านเกาะกระพี้ ต.ท่าตูม มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมพล.ต.ต. วีระชัย วิสุทธิอุทัยกุล ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.ณรัฐ รัตนจินดา ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ นายอำเภอศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้ระเบิด บก.ภ.จว.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่พฐ. และกำลังทหารจำนวนหนึ่ง

Advertisement


ที่ เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบกองเลือดและเศษวัตถุระเบิดคาดว่าเป็นระเบิดปิงปองผลิต เองกระจายไปทั่ว ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อนางจำเนียร บุตรดา อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน ข้อแขนขวาขาด และด.ญ.ธิดารัตน์ สังอรดี อายุ 1 ปี 2 เดือน ถูกสะเก็ดระเบิดทั่วตัว ทั้งสองถูกนำส่งรักษาที่ร.พ.ศรีมหาโพธิ แต่ทั้งคู่อาการสาหัสมากจึงส่งรักษาต่อที่ร.พ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร แต่ด.ญ.ธิดารัตน์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด


สอบสวน ทราบว่า ห้องที่เกิดเหตุเป็นของนายนครินทร์ หรือบีม บุตรดา อายุ 19 ปี ลูกชายของนางจำเนียร แต่ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน นานๆ จะมาพักค้างคืน จึงควบคุมตัวมาสอบสวนให้การว่า เมื่อประมาณเดือนเศษที่ผ่านมา ชักชวนเพื่อนชื่อนายณัฏฐพัฒน์ หรือแม็กซ์ หอยสังข์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 430/171 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรท่าตูม ต.ท่าตูม มาดื่มสุราและที่บ้านพัก โดยนายณัฏฐพัฒน์พกระเบิดลูกดังกล่าวติดตัวมาด้วยและลืมทิ้งไว้ จึงเก็บไว้ในตู้ปลาที่ไม่ได้ใช้งาน คาดว่ามารดามาพบเห็นจึงหยิบมาดู และหลานสาวที่ยังอยู่ในวัยซุกซนมาแย่งจากมือจนเกิดระเบิดขึ้น ดังกล่าว

Advertisement


ต่อ มาเจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมนายณัฏฐพัฒน์ที่บ้านพัก สอบสวนสารภาพว่าเป็น ผู้ประกอบระเบิด โดยเรียนรู้จากยูทูบ ระเบิดปิงปองลูกดังกล่าวประกอบมานานแล้ว เนื่องจากก่อนหน้านี้มีปัญหากับวัยรุ่นอีกกลุ่มในหมู่บ้านเอื้ออาทรท่าตูม ต่อมาเคลียร์กันได้นายนครินทร์จึงนำไปเก็บไว้เอง กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหานายนครินทร์และนายณัฏฐพัฒน์ ร่วมกันมีเครื่องกระสุนปืน (ระเบิดปิงปองทำขึ้นเอง) ที่นายทะเบียนไม่สามารถออกให้ได้ กระทำโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสและถึงแก่ความตาย ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี
ใจสลาย!! ยายเห็นอะไรแปลกๆในห้องนอนจึงหยิบมาดู พอหลานวัยขวบแย่งไป หลานตายยายมือขาด น่าสงสาร!! ใจสลาย!! ยายเห็นอะไรแปลกๆในห้องนอนจึงหยิบมาดู พอหลานวัยขวบแย่งไป หลานตายยายมือขาด น่าสงสาร!! Reviewed by บำรุง สมอง on 13:44:00 Rating: 5

Comments