Recent comments


ปรโยชน์เยอะ!! "สับปะรดกับน้ำผึ้ง" [ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ ช่วยลดสิว ] ไม่เสียตังเยอะแถมสวย สูตรลับของดาราบอกเลย


สูตรน้ำหมักสัปรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 สุดยอดน้ำหมักไว้ไปให้คุณแม่ทานครับของดีๆทำให้แม่ทานครับ สรรพคุณของเอ็นไซม์ชีวภาพน้ำสัปรด ( ลดน้ำหนักได้ดีมากๆ )


ส่วนผสมและวิธีทำ
  • 1.เนื้อสัปรด 3 กิโลกรัม
  • 2.น้ำผึ้งแท้ 1 กิโลกรัม
  • 3.โหลแก้ว 1 ใบ
  • 4.นำเนื้อสัปรด+น้ำผึ้งผสมกันใสโหลแก้วแล้วปิดฝาไว้ไม่ต้องแน่นมากทิ้งไว้ 90 วันเริ่มทานได้เมื่อทานน้ำหมดเติมสัปรด+น้ำผึ้งใหม่ทิ้งไว้ 90 วันก็ทานได้อีกแต่ถ้าทิ้งไว้ 1 ปีเราจะได้ วุ้นสัปรดครับทานได้บำรุงรางกายดีมากๆ
  • 5.การทานเป็นยา 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วทานก่อนอาหารทุกๆวัน
  • 6.การทานเพื่อลดน้ำหนัก 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้ว ทานหลังทานอาหารแล้วทุกๆมื้อ
  • 7.ถ้าหมักไว้ 1 ปีจะเกิดวุ้นสัปรด นำมาดอกกับน้ำผึ้งหันเป็นชิ้นๆ ขนาด 1นิ้วทานวันละชิ้นแต่ต้องรอประมาณ 1 ปีนะครับ

Advertisement


สรรพคุณ
ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลง
ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาดลำ
ไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มี สิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงสารพิษและการเกิดมะเร็ง

ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย
เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็แข็งแรงและสมบูรณ์สามารถแบ่งเซลล์ได้ตามปกติ


ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ
อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น

Advertisement


ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย
เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความ ปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆอณูเซลล์ เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้ เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาด ประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเองช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด
เอ็ม-ซายน์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

ข้อมูลและภาพประกอบจากคุณ ชัยวุฑโฒ เจริญวิริยะอนันต์
ปรโยชน์เยอะ!! "สับปะรดกับน้ำผึ้ง" [ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ ช่วยลดสิว ] ไม่เสียตังเยอะแถมสวย สูตรลับของดาราบอกเลย ปรโยชน์เยอะ!! "สับปะรดกับน้ำผึ้ง" [ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ ช่วยลดสิว ] ไม่เสียตังเยอะแถมสวย สูตรลับของดาราบอกเลย Reviewed by บำรุง สมอง on 10:51:00 Rating: 5

Comments