Recent comments


นักวิทย์รัสเซีย เผยว่า แค่กินสิ่งนี้ 4 ช้อนโต๊ะต่อวัน ก็ช่วยกำจัดมะเร็งให้หายไปได้


นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงชาวรัสเซียเผยวิธีรักษาด้วยสูตรโฮมเมดมีประสิทธิภาพมากที่สุด  หลายคนอ้างว่าสูตรโฮมเมดของนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงชาวรัสเซีย Hristo Mermerski ช่วยรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งได้

"มันเป็นอาหารสำหรับการรักษาโรคมะเร็งและบำรุงร่างกายทั้งหมด" ศาสตราจารย์ Mermerski ได้กล่าวไว้ในช่วงหนึ่งของการบรรยาย การรักษาแบบโฮมเมดที่น่าทึ่งนี้ ช่วยทำความสะอาดเส้นเลือด บำรุงรักษาหัวใจ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำความสะอาดตับและไต

นอกจากนี้ยังเพิ่มหน่วยความจำ ช่วยปกป้องหัวใจของคุณจากอาการหัวใจวาย และเป็นวิธีการรักษาธรรมชาติที่ดีที่สุดใช้ได้กับทุกประเภทของโรคมะเร็ง

Advertisement


สูตร ส่วนผสม:

  • มะนาวสด 15 ผล 
  • กลีบกระเทียมสด 12 กลีบ
  • น้ำผึ้งธรรมชาติ 35 ออนซ์ 
  • เมล็ดงอก (ข้าวสาลีสีเขียว) 14 ออนซ์ 
  • วอลนัทสด 14 ออนซ์ 


วิธีทำเมล็ดงอก:
ใส่ข้าวสาลีสีเขียวลงในชามแก้วขนาดใหญ่ เทน้ำให้ทั่วเมล็ดและปล่อยทิ้งไว้ข้ามคืน หลังจาก 12 ชั่วโมง ถ่ายน้ำออกให้หมดแล้วล้างธัญพืชอีกครั้งจากนั้นเทน้ำออกผ่านผ้ากอซ ใส่ข้าวสาลีที่ระบายน้ำออกแล้วในชามและปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังจาก 24 ชั่วโมงคุณจะได้เมล็ดงอก

วิธีทำ
บด วอลนัท ข้าวงอก กลีบกระเทียม และฝานมะนาวพร้อมเปลือก 5 ผลเพิ่มลงในส่วนผสม จากนั้นบีบมะนาวอีก 10 ผลเพิ่มลงไปในส่วนผสมนี้แล้วผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน

เพิ่มน้ำผึ้งและคนให้เข้ากันด้วยช้อนไม้ นำส่วนผสมใส่ในขวดแก้วและเก็บไว้ในตู้เย็น ปล่อยทิ้งไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 3 วันก่อนที่จะนำมาใช้

Advertisement


วิธีกินยา
ใช้ทาน 1-2 ช้อนโต๊ะ 30 นาทีก่อนอาหารเช้า อาหารเย็น และ ก่อนนอน ถ้าคุณใช้ยาในการรักษาโรคมะเร็งให้ใช้ทาน 1-2 ช้อนโต๊ะ ทุก 2 ชั่วโมง

ดร. Mermerski กล่าวว่า วิธีรักษานี้จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดี ยังช่วยในการรักษาโรคมะเร็งและช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

"สูตรในการรักษานี้มีวิตามินที่จำเป็นทั้งหมด มีเกลือแร่ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันที่จำเป็น จะช่วยเพิ่มการทำงานของอวัยวะและต่อมต่างๆในร่างกายของคุณให้แข็งแรง ห่างไกลจากโรคมะเร็งและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง " ดร Mermenski ได้กล่าวไว้

อ้างอิง : healthylivinghouse.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/ เว็บไซต์ใดที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ กรุณาช่วยให้ เครดิต และใส่ลิงค์กับมาที่เว็บไซต์ด้วยค่ะ
นักวิทย์รัสเซีย เผยว่า แค่กินสิ่งนี้ 4 ช้อนโต๊ะต่อวัน ก็ช่วยกำจัดมะเร็งให้หายไปได้ นักวิทย์รัสเซีย เผยว่า แค่กินสิ่งนี้ 4 ช้อนโต๊ะต่อวัน ก็ช่วยกำจัดมะเร็งให้หายไปได้ Reviewed by บำรุง สมอง on 10:02:00 Rating: 5

Comments