Recent comments


ปู่และย่า ร้องสื่อหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังหลานสาวโดนฉุดจากบ้านรุมโทรม คนร้ายเคยทำการในลักษณะนี้กับหญิงสาวหลายคน


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. นายสีทา นางสนม (สงวนนามสกุล) สองสามี ภรรยา จ.สกลนคร ร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวกรณีคนร้าย ได้บุกรุกเข้ามาในบ้านเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 6 มิ.ย. พร้อมด้วยมีดจี้ พาหลานสาว ดญ.เอ (นามสมติ) พร้อมนำตัวออกจากบ้านไปแล้วกรอกเหล้า มอมยาเสพติด ก่อนลงมือข่มขืน พร้อมเพื่อนอีก 3 คน จนคิดว่าตาย จึงนำศพมาทิ้งริมถนนทางเข้าหมู่บ้าน กระทั่งฝนตกและฟื้นขึ้นมา จนมีชาวบ้านไปพบ แล้วตามหาตา ให้ไปนำตัวกลับเข้าบ้าน พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการ แต่ล่าช้า และเรื่องผ่านมาถึง 7 วันแล้วยังไม่สอบปากคำหรือดำเนินการ ต่อแต่อย่างใด

Advertisement


น.ส.เอ เปิดเผยว่า....
เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังจากที่กลับจาก โรงเรียน ก็มาช่วยปู่ทำงาน ตกเย็นก็อ่านหนังสือและเข้านอน แต่เนื่องจากมีบ้านสองหลังติดกัน ตากับยาย นอนอีกหลังที่ติดกัน ส่วนตัวเองนอนอยู่บนชั้นสองของบ้าน ต่อมาช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม นายอนันต์ หรืออ้น ยิ่งยืน อายุ  25 ปี ซึ่งมีภรรยาอยู่แล้ว ได้ขับ รถจยย. มาจอดหน้าบ้าน จากนั้นได้บุกเข้ามาในบ้าน เปิดประตูห้องแล้วใช้มีดจี้ บังคับห้าม ส่งเสียงดัง และให้เดินตามไปขึ้นรถ ขับออกไป โดยพาไปที่กระท่อมสวนยางของนายอนันต์ หรือ อ้น ซึ่งมีเพื่อนนั่งกินเหล้ารอ อยู่ 2 คน คือ นายบอม ยิ่งยืน อายุ 24 ปี เป็นญาติกับนายอ้น และนายเจม อายุ 17 ปี จากนั้นบังคับให้ตนกินเหล้าจนหมดขวดและเสพยา จนหลับหมดสติ ทั้งหมดจึงได้นำตนไปที่กระท่อมของนายบอม และทั้งสามคนได้ข่มขืนตนจนสลบไป จากนั้นได้พามาทิ้งถนนทางเข้าหมู่บ้าน ห่างบ้านประมาณ 500 เมตร เพราะคิดว่าตนเสียชีวิตแล้ว 

จนกระทั่งเวลา ประมาณตี 3 เศษ ได้ฟื้นขึ้นมาเพราะฝนตกเปียกน้ำ และได้ร้องขอความช่วยเหลือ ต่อมามีนายบัวสด แสงโยธา คนในหมู่บ้านออกมาสวนยางพบเข้าจึงรู้ว่าหลานสาวของนายสีทา จึงรีบวิ่งไปตามมาดู พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายสีทา อายุ 59 ปี ผู้เป็นปู่ของ นส.เอ กล่าวว่า น้องเอ เป็นหลานสาวคนเดียวของลูกชายตน ซึ่งพ่อแม่แยกทางตั้งแต่อายุหลานได้ 4 เดือน จึงนำมาให้ตนเลี้ยง ส่วนพ่อหลานไปทำงานต่างจังหวัดและมีครอบครัวใหม่ นานครั้งจึงกลับมาเยี่ยมบ้าน ปล่อยให้ปู่ย่าเลี้ยงหลานลำพัง ตามปกติก็ทำนาทำสวนทั่วไป ต่อมาคืนวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่นอนอยู่ชั้นล่างของบ้านที่เป็นกระท่อม และให้หลานสาวนอนอยู่บนบ้านอีกหลังติดกัน แต่ไม่ได้ยินเสียงอะไร จนกระทั่งเพื่อนบ้านมาบอกจึงรู้ว่าเกิดเรื่อง


หลังจากเกิดเรื่องได้แจ้งความ ที่ สภ.แวง อ.สว่างแดนดิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าให้นำตว นส.เอ เข้ามาแจงความ ซึ่งตนได้บอกไปว่า ไม่สามารถไปได้เพราะโดนรุมโทรม และได้ส่งตัวหลานเข้า รพ.สว่างแดนดิน ซึ่งแพทย์แจ้งว่า บอบช้ำหนักเพราะถูกข่มขืน ซึ่งได้แจ้งหน้าที่แล้วว่า ใครเป็นผู้ก่อเหตุ แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ไม่ใช่เหตุซึ่งหน้ายังไม่สามารถจับกุมได้ จนช่วงค่ำวันที่ 7 มิ.ย. จึงได้เชิญตัวผู้ต้องหา 3 คน มาสอบสวน และจะนัดสอบสวนหลานสาวในวันที่ 12 มิ.ย.นี้

Advertisement


นายสีทา กล่าวว่า กลุ่มของนายอนันต์ หรือ อ้น ยิ่งยืน นั้น เป็นกลุ่มที่มักสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้าน เสพยา ดื่มเหล้า และเคยกระทำการในลักษณะนี้กับหญิงสาวหลายคน แต่ก็ไม่มีเรื่องเนื่องจาก ได้ประสานติดต่อขอทำขวัญผูกแขน แล้วเรื่องก็เงียบไป ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง คราวนี้มาก่อเหตุอีก และอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการ อย่าให้ประกันออกมาเพราะเกรงจะมีปัญหา ส่วนหลานสาวก็ผวา นอนไม่หลับไม่กินข้าว นั่งซึมตั้งแต่เกิดเรื่องมา กลัวว่าจะคิดสั้นต้องคอยดูตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต.นพดล วงศ์เสาเนาว์ ร้อยเวร สภ.แวง อ.สว่างแดนดิน เจ้าของคดี ว่าดำเนินการอย่างไร รับแจ้งว่าเบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนไปฝากขังยังศาลสว่างแดนดิน และอีก คน เนื่องจากเป็นเยาวชน ก็มีแนวทางปฎิบัติอยู่แล้ว เรียนว่าทำตามขั้นตอนของกฎหมาย ที่มีอยู่ โดยได้ตั้งข้อหาผู้ต้องหาทั้งหมด รุมโทรมหญิงอื่นต่อไป
ปู่และย่า ร้องสื่อหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังหลานสาวโดนฉุดจากบ้านรุมโทรม คนร้ายเคยทำการในลักษณะนี้กับหญิงสาวหลายคน ปู่และย่า ร้องสื่อหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังหลานสาวโดนฉุดจากบ้านรุมโทรม คนร้ายเคยทำการในลักษณะนี้กับหญิงสาวหลายคน Reviewed by บำรุง สมอง on 16:35:00 Rating: 5

Comments