Recent comments


เผยเรื่องราวของคู่รักคนแคระสุดหวาน ผู้พิสูจน์ว่าความรักอยู่ที่ใจใช่ส่วนสูง


คู่รักส่วนสูงไม่ถึง 90 เซนติเมตร เผยชีวิตคู่สุดหวาน แม้บางครั้งอาจถูกคนไม่รู้จักมองเหยียดบ้างก็ไม่เป็นไร แค่อยู่กับคนที่รักก็มีความสุขที่สุดแล้ว

Advertisement


          นี่อาจเป็นคู่รักที่มีส่วนสูงน้อยที่สุดในโลก เปาโล แกเบรียล ดา ซิลวา บาร์รอส (Paulo Gabriel da Silva Barros) วัย 30 ปี และ คาทยูเซีย โฮชิโนะ (Katyucia Hoshino) วัย 26 ปี เป็นคู่รักคนแคระชาวบราซิล ที่มีส่วนสูงเพียง 88 เซนติเมตรและ 89 เซนติเมตรตามลำดับ ทั้งคู่กำลังหวังว่าจะได้มีชื่อบันทึกอยู่ในกินเนสส์บุ๊ค ในฐานะคู่รักที่ตัวเล็กที่สุดในโลก แต่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างที่ใจหวังไว้หรือเปล่า          เปาโลและคาทยูเซีย เปิดเผยกับเดลี่เมล ที่หยิบเรื่องราวของพวกเขามานำเสนอเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ว่า พวกเขารู้จักกันครั้งแรกเมื่อเกือบ 10 ปีก่อน ผ่านโปรแกรมแชทยอดนิยมอย่าง MSN ฝ่ายชายปิ๊งรักฝ่ายหญิงเข้าเต็มเปาตั้งแต่ได้เห็นเพียงรูปประจำตัว แต่ฝ่ายหญิงบอกติดตลกว่า เปาโลนั้นน่ารำคาญมาก ชอบแชทมาเกรียนใส่จนเธอต้องบล็อกเขาทิ้งไป กระทั่ง 18 เดือนต่อมา คาทยูเซียตัดสินใจปลดบล็อกเขา และพบว่าเปาโลแสนดีและพูดจารู้เรื่องขึ้นมากทีเดียว พวกเขาแชทกันอีกอย่างถูกคอ และตกลงนัดพบตัวจริงกันในอีก 2 เดือนถัดมา

          เปาโลเดินทางไกลถึง 300 กิโลเมตร เพื่อมาพบคาทยูเซียที่บ้านในเมืองลอนดรินา รัฐปารานา และเริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา จนเวลาล่วงเลยไป 4 ปี พวกเขาก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันในบ้านเช่า          ส่วนเรื่องความรักความสัมพันธ์ที่คบกันมายาวนานถึง 8 ปีเศษ คาทยูเซียเปิดเผยว่า พวกเขาคือคู่รักธรรมดา ๆ เหมือนคนทั่วไป มีทั้งช่วงเวลาหวานซึ้งและช่วงที่ทะเลาะกันบ้าง ซึ่งเธอบอกว่า ไม่มีคู่รักที่ไหนไม่ทะเลาะกันแน่นอน ทั้งคู่ช่วยเหลือส่งเสริมกันทุกด้าน อาจจะมีปัญหาบ้างเวลาที่เดินไปด้วยกันตามถนนแล้วถูกคนหัวเราะเยาะ แต่คู่รักสุดแกร่งก็เลือกที่จะเมินมัน และใช้ชีวิตตามทางของตัวเอง

          ปัจจุบัน คาทยูเซียมีอาชีพเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างภายในร้านถูกดัดแปลงให้เหมาะสมกับขนาดตัวของเธอ ในขณะที่เปาโล มีอาชีพเป็นเลขานุการในสำงานกฎหมาย          คาทยูเซียเผยว่าเธออยากมีลูก แต่ด้วยขนาดมดลูกที่เล็กกว่าคนปกติมาก จะทำให้การตั้งครรภ์เต็มไปด้วยความเสี่ยง ซึ่งอาจทำอันตรายต่อชีวิตทั้งของแม่และลูกได้ เธอจึงเปลี่ยนความฝันมาเป็นการมีบ้านของตัวเองสักหลัง และได้เลี้ยงหมาน่ารัก ๆ สักตัว ในขณะที่ความฝันของเปาโล คือการได้ลงสมัครเป็นนายกเทศมนตรีที่เมืองบ้านเกิดของตน

Advertisement


          แม้ชีวิตประจำวันอาจจะเต็มไปด้วยเรื่องวุ่น ๆ ทั้งการใช้สิ่งของต่าง ๆ ในขนาดคนปกติอย่างยากลำบาก และจากสายตาของคนรอบข้างที่เอาแต่มองพวกเขาด้วยความสมเพช แต่คาทยูเซียและเปาโลก็ยังคงมีความสุขเมื่อได้อยู่ด้วยกัน ฝ่ายหญิงยังเผยด้วยว่า แม้จะไม่สามารถมีโซ่ทองคล้องใจได้ แต่ขอแค่ทุก ๆ วันเป็นวันที่มีความสุข เท่านั้นก็เพียงพอแล้วเผยเรื่องราวของคู่รักคนแคระสุดหวาน ผู้พิสูจน์ว่าความรักอยู่ที่ใจใช่ส่วนสูง  เผยเรื่องราวของคู่รักคนแคระสุดหวาน ผู้พิสูจน์ว่าความรักอยู่ที่ใจใช่ส่วนสูง Reviewed by Kum Jaing on 19:02:00 Rating: 5

Comments