Recent comments


ของกินเหล่านี้ กินแล้วไม่อ้วนแถมพุงยุบ!!!


ปัจจุบันโรคอ้วนกลายเป็นโรคฮอตฮิตของวัยรุ่นไทยมากขึ้น จากการกินของหวานของจุกจิกมากตลอดทั้งวัน ส่งผลให้น้ำหนักขึ้นแถมตามมาด้วยโรคภัยต่างๆอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แถมช่วยให้พุงยุบอีกต่างหาก เราไปดูกันเลยครับว่ามีอะไรบ้าง

Advertisement


ไข่ต้ม เนื่องจากมีผลวิจัยใหม่ๆออกมาหลายผลวิจัยแล้วว่าไข่ต้ม มีส่วนช่วยในการลดไขมันได้ ตัวของไข่ขาวเองก็เป็นโปรตีนจากธรรมชาติล้วนๆมีสรรพคุณคือทำให้เราไม่ดูโทรมเวลาที่เราลดน้ำหนัก แถมเป็นอาหารลดความอ้วนที่ได้ผลแบบชะงัก


ทูน่า การหาทูน่ามารับประทานนั้นสมัยนี้เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะมีอยู่ทุกที่ตามร้านสะดวกซื้อ การรับประทานทูน่านั้นทำให้เราอิ่มเพราะโปรตีนเน้นของมัน แถมได้คุณค่าจาก โอเมก้า 3 ที่ช่วยต้านความแก่ชรา สิ่งที่แนะนำคือให้รับประทานทูน่าในน้ำเกลือหรือน้ำแร่จะดีกว่าทูน่าในน้ำมันพืชมาก!!


มะนาว เมื่อไหร่ที่เรารู้สึกหิว ลองฝานมะนาวซักซีกแล้วบีบเข้าปาก ความขมและความเปรี้ยวจากสารพิเศษของมะนาวนั้นจะทำให้หายหิวได้หลายชั่วโมง


แอปเปิ้ลเขียว สุดยอดผลไม้ลดน้ำหนัก!! เพราะมีพลังงานที่ต่ำมากและอุดมไปด้วยไฟเบอร์และแพคตินที่ช่วยทำให้เราอิ่มได้โดยไม่ต้องรับประทานอะไรมากมาย แถมเก็บไว่ได้นาน เมื่อไหร่ที่รู้สึกหิวก็หยิบออกจากตู้เย็น มาล้างๆๆแล้วกัดเข้าไป!! แค่นี้ก็ฟินแถมไร้พุงอีกด้วย


ถั่วลิสง อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ มีใยอาหาร ใช้รับประทานแทนขนมถุงที่ทำให้เราอ้วนได้ หิวเมื่อไหร่ก็เอาใส่ปาก แปบเดีวก็อิ่มเพราะถั่วก็มีพลังงานที่สูงเช่นกัน

Advertisement
เม็ดแมงลัก สุดยอดอาหารลดพุง ลดน้ำหนักของทุกยุคทุกสมัย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถพองตัวได้มีลักษณะคล้ายวุ้นและอุดมไปด้วยวิตามินเอ ในระดับที่สูงมาก เวลารับประทานให้แช่น้ำให้พองตัวเต็มที่ก่อน จึงนำไปรับประทาน เพราะจะทำให้เรานั้นอิ่มโดยที่ไม่ต้องรับประทานอะไรมากมายจากการพองตัวของมันนั่นเอง

อู้หู…เห็นแล้วจะรอช้าทำไมครับ แต่ละอย่างนั้นประโยชน์เยอะๆทั้งนั้น แถมราคาถูกสบายกระเป๋า ไม่ต้องเอาเงินไปซื้อยาลดความอ้วนให้เปลืองเงินและเสี่ยงชีวิต และถ้าได้ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนี่รับรองว่าหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างรวดเร็วแน่นอน
ของกินเหล่านี้ กินแล้วไม่อ้วนแถมพุงยุบ!!! ของกินเหล่านี้ กินแล้วไม่อ้วนแถมพุงยุบ!!! Reviewed by Kum Jaing on 07:14:00 Rating: 5

Comments