Recent comments


ช็อกมาก!! เมียเมาหนักจึงจับอาบน้ำนอนแบบเปลือย ส่วนตัวเองไปหาเพื่อน พอกลับมาใจแทบสลาย เพราะเจอเหตุการณ์แบบนี้ !???


สืบเนื่องจาก วันที่ 30 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประยงค์ จอมสมสา สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เข้ามารักษาและและต่อมาได้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ  น.ส.อังคนาง อัศจรรย์ อายุ 40 ปี  สภาพศพ มีรอยฟกซ้ำทั้งตัว แพทย์ระบุเสียชีวิตเนื่องจากซี่โครงหักทิ่มปอด   ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายอำนาจ จิตชัยภูมิ อายุ 25 ปี  มีอาการสมองบวม เนื่องจากศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง แพทย์ได้ทำการผ่าตัดสมอง ยังไม่สามารถให้การได้

Advertisement


จากการสอบสวนนายสำภาส ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นพ่อหม้าย ทำงานก่อสร้าง มาพบรักกับ น.ส.อังคนาง ที่มาทำงานก่อสร้างด้วยกัน ซึ่งเป็นแม่หม้าย ตกลงอยู่กินกันเป็นสามีภรรยาได้ 1 ปี  ตนและภรรยาชอบดื่มเหล้าขาวหลังทำงานทุกวัน  แต่ภรรยามักจะชวนเพื่อนร่วมงานผู้ชายมาดื่มด้วย รวมทั้งนายอำนาจ ผู้บาดเจ็บ  โดยวันเกิดเหตุ หลังเลิกงาน  ภรรยาไม่กลับบ้าน แต่ไปดื่มเหล้าที่บ้านพักคนงานกับผู้บาดเจ็บ ตนไม่เห็นภรรยากลับบ้านจึงได้ไปตาม และนั่งดื่มด้วย แต่ได้สังเกตเห็นภรรยาและนายอำนาจพูดจาหยอกล้อต่อกระซิกกันต่อหน้าต่อตาตน ทำให้ตนไม่พอใจ คิดว่าจะไปพูดคุยกับนายอำนาจภายหลัง


จนกระทั่งค่ำมืด ตนเห็นภรรยามึนเมามากแล้ว จึงชวนภรรยากลับบ้าน ตนได้อาบน้ำให้ภรรยา และพาเข้านอน แต่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าให้ เพราะต้องการให้ภรรยาสุดที่รักนอนสบาย จากนั้นได้ไปซื้อเหล้าขาวตั้งใจจะไปนั่งดื่มกับนายอำนาจ เพื่อเคลียร์เรื่องเมียที่คาใจ  แต่เมื่อไปถึงบ้านพักคนงาน กลับไม่พบนายอำนาจ ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับไปบ้าน เมื่อเปิดประตูห้องนอนเข้าไป ก็พบนายอำนาจกำลังมีเพศสัมพันธ์กับเมียตน ด้วยความโมโห ตนได้จับเอวผู้บาดเจ็บออกมา แล้วเตะจนล้มลงพร้อมกับจับหัวโขกพื้นจนสลบ ส่วนเมีย ตนได้เตะปลายคางพร้อมกับจับหัวโขกพื้นจนสลบเช่นเดียวกัน จากนั้นตนก็หลบหนีไปเที่ยวสาวคาราโอเกะ เนื่องจากเป็นโสดแล้ว ก่อนจะมาถูกจับกุมในที่สุด

Advertisement


นายสำภาส  ให้การต่อว่า ใครจะทนเห็นภาพบาดตาบาดใจได้ แต่ตนไม่ได้ตั้งใจฆ่าเมียให้ตาย รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพียงแต่ตนโมโหจนหน้ามืดเท่านั้น ถ้าย้อนเวลากลับได้ ตนจะเดินหนีและไปทำใจ จะไม่ทำร้ายร่างกายทั้งสองคน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป

ภาพ / ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี
ช็อกมาก!! เมียเมาหนักจึงจับอาบน้ำนอนแบบเปลือย ส่วนตัวเองไปหาเพื่อน พอกลับมาใจแทบสลาย เพราะเจอเหตุการณ์แบบนี้ !??? ช็อกมาก!! เมียเมาหนักจึงจับอาบน้ำนอนแบบเปลือย ส่วนตัวเองไปหาเพื่อน พอกลับมาใจแทบสลาย เพราะเจอเหตุการณ์แบบนี้ !??? Reviewed by บำรุง สมอง on 08:11:00 Rating: 5

Comments