Recent comments


กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! 23 ภาพซึ้งสะเทือนอารมณ์ โปรดเตรียมผ้าซับน้ำตาก่อนเข้าชม


ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ภาพเหตุการณ์ดังต่อไปนี้อาจทำให้คุณต้องน้ำตาซึม…

1. ฝันที่เป็นจริงของพี่และน้องชาย2. ชายไร้บ้านได้รับรองเท้าคู่ใหม่เป็นของขวัญจากตำรวจ3. หลังจากที่แต่งงานกันมา 88 ปี สามีภรรยาคู่นี้เพิ่งมีโอกาสได้ถ่ายรูปแต่งงานร่วมกันเป็นครั้งแรก

Advertisement

4. ชายชาวเกาหลีใต้ร้องไห้หลังได้พบกับพี่ชายชาวเกาหลีเหนือเป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี หลังจากที่ต้องพลัดพรากจากกันเพราะการแบ่งแยกประเทศ5. ผู้ประสบภัยจากพายุเฮอร์ริเคนแคทริน่า หนูน้อยอายุ 5 ขวบ จูงมือคุณยายอายุ 105 ปี ขณะอพยพออกจากพื้นที่6. รักแท้เอาชนะได้แม้มีอุปสรรคขวางกั้น

7. ความรักของพ่อและลูกชาย


8. แม่ยายที่ป่วยระยะสุดท้าย เป็นพยานในงานแต่งงานของลูกสาวผ่านทางวิดิโอคอลสไกป์Advertisement

9. คุณยายผู้นำรูปถ่ายของสามีที่จากโลกนี้ไปมาร่วมทานอาหารด้วยกันทุกวัน


10. ชายชราคิดถึงวันวานที่เคยใช้เวลาร่วมกับภรรยาบนเก้าอี้ตัวนี้
11. นักการเมืองชาวเยอรมันผู้ต่อต้านฮิตเลอร์ คุกเข่าหน้าอนุสาวรีย์ อันที่จริงแล้วเขาไม่ใช่ผู้สมควรต้องทำเช่นนี้ แต่เขาทำเพื่อขอโทษแทนคนเยอรมันทั้งประเทศ12. ทหารเยอรมันฉลองวันเกิดครบรอบ 34 ปีของตัวเอง ที่อัฟกานิสถาน
13. นิค วูจิซิค ผู้เกิดมาพิการไม่มีแขนและขา แต่ด้วยความเชื่อในพระประสงค์ของพระเจ้าที่ทำให้เขาเกิดมาเป็นเช่นนี้ก็เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนอื่น เขากลายเป็นนักพูดให้กำลังใจที่ขับเคลื่อนใจผู้คนทั่วโลก
14. ทหารอเมริกันช่วยเหลือลูกแมวน้อยที่แม่ของมันเสียชีวิตจากการถูกลูกหลงที่เกาหลี


Advertisement

15. สาวน้อยที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งวาดสิ่งที่เธออยากเป็นในกระจก16. ทหารชาวอเมริกันได้กลับมาพบคุณพ่ออีกครั้งหลังเสร็จสิ้นภารกิจ17. การพบกันครั้งแรก…และช่วงเวลาสุดท้ายของเรา
18. ชายผู้หมดหนทางช่วยเหลือภรรยาที่เป็นโรคไต19. เด็กไรบ้านในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ได้รับการสอนหนังสือที่ใต้ทางด่วน โดยอาสาสมัครสองคน
20. หนูน้อยอายุ 8 ขวบ รับธงเชิดชูเกียรติยศของคุณพ่อซึ่งถูกยิงเสียชีวิตในอิรัก
21. สามีสอนภรรยาที่สูญเสียความจำให้รู้จักตัวอักษรอีกครั้ง22. ทหารหนุ่มได้กลับมาพบหน้าลูกน้อยเป็นครั้งแรก
23. สุนัขตัวโปรดของทหารนาวิกโยธิน นอนเศร้าโศกเสียใจที่หน้าโลงศพของเจ้านาย
เห็นแล้วซาบซึ้งและสะเทือนใจจริงๆ หมีขาวคงต้องหาทิชชู่มาซับน้ำตาหน่อยแล้วหล่ะ

ที่มา: herbeat

กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! 23 ภาพซึ้งสะเทือนอารมณ์ โปรดเตรียมผ้าซับน้ำตาก่อนเข้าชม กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! 23 ภาพซึ้งสะเทือนอารมณ์ โปรดเตรียมผ้าซับน้ำตาก่อนเข้าชม Reviewed by บำรุง สมอง on 15:26:00 Rating: 5

Comments