Recent comments


สาวๆฟังทางนี้!!!! เคล็ดลับ!! เพิ่มขนาดหน้าอกได้ง่ายๆ..ด้วยการกินอาหารเหล่านี้!!
เรื่องหน้าอกหน้าใจของผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องสำคัญ!! สาวๆทุกคนต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะมีหน้าอกที่อวบอึ๋ม ได้รูปทรงที่สวยงาม เป็นส่วนที่เสริมสร้างความมั่นใจในหุ่นสวยอยู่อย่างหนึ่ง แต่ก็มีสาวๆ ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาหน้าอกเล็กๆ หย่อนๆ ยานๆ ไม่ถูกใจไม่มั่นใจ แถมยังกลัวการศัลยกรรมที่เจ็บด้วย ราคาก็แพงลิบ วันนี้คุณไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ kaijeaw.com มีเรื่องราวในการกินดีๆ อาหารจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง อวบอิ่ม มาบอกต่อค่ะ

Advertisement1) ถั่ว
     จำพวกถั่วทุกชนิด เช่น ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง ถั่วดำ ถั่วแดง อัลมอนด์ ถั่วเหล่านี้ล้วนเป็นอาหารที่ให้โปรตีนสูง วิตามินอีและบี ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องความสวยความงาม และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ลดการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูใหญ่ขึ้นอีกด้วยค่ะ2) ไข่
     ไข่นั้นเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี อุดมไปด้วยวิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้ง่ายๆ และไข่ขาวที่มีโปรตีนให้ปริมาณที่สูง ช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าอกแข็งแรง กระชับ และเต่งตึงขึ้น


Advertisement3) ปีกไก่
     ไก่นอกจากจะเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ดีต่อร่างกายแล้ว ในส่วนของปีกไก่นั้นอุดมไปด้วยคอลลาเจนทีดีต่อหน้าอก หากรับประทานบ่อย ๆ จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ แต่สาวๆก็ต้องระวังในการเลือกซื้อแหล่งไก่นะคะเพราะอาจมีสารเร่งโตที่ตกค้างอยู่ในปีกไก่4) น้ำมะพร้าว
     น้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอด ซึ่งเอสโตรเจนนั้นเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่ยิ่งมีมากหน้าอกก็ยิ่งใหญ่ และหากมีน้อยเกินร่างกายก็จะสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมายับยั้งการเจริญเติบโตของหน้าอกเสียอีก น้ำมะพร้าวนั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกแล้วยังเปี่ยมได้ด้วยคุณค่าสารอาหารมากมายที่ดีต่อร่างกายและผิวพรรณนะคะ
มะละกอ5) มะละกอ
     เป็นผลไม้รสชาติหวานที่มีประโยชน์หลาย อย่าง ช่วยในระบบขับถ่าย ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยย่อยโปรตีนให้สามารถไปสร้างกล้ามเนื้อที่หน้าอกให้แข็งแรง กระชับ และเต่งตึงได้ดี

ผักกาดหอม6) ผักกาดหอม
     เป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงบริเวณหน้าอก ผักกาดหอมอุดมไปด้วยสารแอนติอ๊อกซิแดนท์ซึ่งดีต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น กากใยช่วยให้ขับถ่ายได้ดี กำจัดสิ่งตกค้างในลำไส้ให้สะอาด

Advertisement

   
       อีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นที่นิยมคือการศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอก ถึงแม้จะได้ผลรวดเร็วทันใจ แต่ก็มีปัจจัยเสี่ยงหลายๆอย่างด้วยกัน อันตรายจากสิ่งแปลกปลอม การผ่าตัด ความเจ็บ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่แพง และผลลัพธ์ที่อาจไม่ถูกใจ เลือกทานอาหารเหล่านี้ถึงจะช่วยให้ขนาดใหญ่ขึ้นไม่เท่าการศัลยกรรม แต่รับรองความแข็งแรง เต่งตึง อวบอึ๋ม ความกระชับของหน้าอก แถมให้ผิวหน้าอกที่ชุ่มชื่นด้วยสารอาหารที่ดีเหล่านี้แน่นอนค่ะ
สาวๆฟังทางนี้!!!! เคล็ดลับ!! เพิ่มขนาดหน้าอกได้ง่ายๆ..ด้วยการกินอาหารเหล่านี้!! สาวๆฟังทางนี้!!!! เคล็ดลับ!! เพิ่มขนาดหน้าอกได้ง่ายๆ..ด้วยการกินอาหารเหล่านี้!! Reviewed by Kum Jaing on 13:31:00 Rating: 5

Comments