Recent comments


นาทีชีวิต!! ​สิบล้อชนวินาศสันตะโร "ดับ 4 สาหัส 2" ลำเลียง ขึ้น ฮ เข้ากรุงเทพด่วน ( มีคลิป )


เมื่อเวลาวันที่ 26 พ.ค. 59 ร.ต.ท.ศักดิ์รินทร์ เกิดผล ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถบ้านหนองป่าตอง บนถนนสายสุวรรณศร 33 กบินทร์บุรี-สระแก้ว หลักกิโลเมตรที่. 186 หมู่. 15 ตำบลนนทรี อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหยื่อรถ 10 ล้อ ​สาหัสจำนวน 2 ราย ที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ไปก่อนหน้านั้น คือ .ร.ต.อ.หญิง ภัทรรักษ์ จารุวัตร์ อายุ 31 ปี ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ 1 ช่วยงานราชการปราจีนบุรี มีบาดแผลแขนหักทั้ง 2 ข้าง และยังรู้สึกตัวดี ส่วน ดต.สิทธิประภาส ผจญ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่พิสูจน์หลักฐาน อาการสาหัสสมองได้รับการกระทบกระทือนอย่างหนักต้องใช้เครื่องหายช่วยตลอด

Advertisement


เมื่อดึกวานนี้ (26 พ.ค.) ที่สนามบินเครือสหพัฒน์กบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพร้อมด้วยแพทย์ได้นำตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 คนที่ได้รับบาดเจ็บ มายังสนามบินเพื่อส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจกรุงเทพฯเพราะมีการอาการสาหัส หลังจากจากฮอลิคอปเตอร์ลงจอดการลำเลียงคนเจ็บค่อนข้างจะอยากลำบากเพราะผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 2 คน จึงทำให้การจัดสถานที่บนเครื่องเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางต้องเวลาชั่วโมงเศษก่อนที่จะนำเจ็บออกจากสนามบิน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาส่งเป็นจำนวนมาก

ส่วนทางด้านคนขับบรรทุก 10 ล้อ เบื้องต้นได้ถูกควบตัวไว้ที่ สภ.กบินทร์บุรี และตั้งข้อกล่าวหา เบื้องต้นคนขับสิบล้อยอมรับสารรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยด้านเจ้าหน้าตั้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จะได้ดำเนินคดีต่อไป

Advertisement


โดยก่อนหน้านี้ นายธนัต แสงอรุณ อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก10 ล้อ ให้การว่า​ก่อนเกิดเหตุวิ่งรถเปล่ามาจาก จ.อยุธยามุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.สระแก้ว  ถึงที่เกิดเหตุ สาแหรกแหนบหน้ารถขาดทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอย่างแรง และกระบะรถของไฟฟ้าได้กระเด้นไปปะทะกับรถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจนมีผู้เสียชีวิตและรับบาดเจ็บดังกล่าว


ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอ.กบินทร์บุรีเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุรวม 3 คน ประกอบด้วย นายสุรเชษฐ ชีสังวร ตำแหน่งพนักงานช่างระดับ6, นายปฏิพัทธ์  โพธิ์เชิด อายุ 24 ปี ตำแหน่งลูกจ้างช่าง และ นายสมพงษ์  มารอด อายุ 38 ปี ตำแหน่งพนักงานขับรถ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ ร.ต.ท.อวยชัย นาคสวัสดิ์

ที่มา. ข่าวสด
นาทีชีวิต!! ​สิบล้อชนวินาศสันตะโร "ดับ 4 สาหัส 2" ลำเลียง ขึ้น ฮ เข้ากรุงเทพด่วน ( มีคลิป ) นาทีชีวิต!! ​สิบล้อชนวินาศสันตะโร "ดับ 4 สาหัส 2" ลำเลียง ขึ้น ฮ เข้ากรุงเทพด่วน ( มีคลิป ) Reviewed by บำรุง สมอง on 09:17:00 Rating: 5

Comments